Bất ngờ nhận được chiếc iPhone 6 khá lạ từ nhà mạng Verizon, Alex chủ nhân chiếc điện thoại đã quyết định nhờ mọi người trên sàn đấu giá eBay thẩm định. Không ngờ sau đó, chiếc iPhone 6 được cho là nguyên bản từ trong phòng thí nghiệm của Apple có giá khởi điểm 1.000 USD này đã được định giá lên đến 100 nghìn USD (hơn 2 tỉ đồng) không lâu sau đó.

Chiếc iPhone có cổng sạc màu đỏ, không có thông tin về dãy số IMEI. Theo Cult of Mac, đây chỉ là mẫu iPhone 6 thử nghiệm.
Chiếc iPhone có cổng sạc màu đỏ, không có thông tin về dãy số IMEI. Theo Cult of Mac, đây chỉ là mẫu iPhone 6 thử nghiệm.

Khá háo hức với mức giá không tưởng nhưng Alex biết rõ đây chỉ là một mức giá ảo từ những người thích sưu tầm. Trong khi đó, phía Apple cũng đã ngõ ý đổi lại cho anh một chiếc iPhone 6 hay 6 Plus bất kỳ nhưng anh từ chối và quyết định đưa nó trên eBay bán một lần nữa.

Không chạy iOS 8 khi phát hành, chúng vẫn được vận hành ở chế độ chẩn đoán với các ứng dụng mà Apple sử dụng trước khi gửi ra cho công chúng.

Không chạy iOS 8 khi phát hành mà được vận hành ở chế độ chẩn đoán với các ứng dụng mà Apple sử dụng trước khi gửi ra cho công chúng.

Và lần này, chiếc iPhone 6 nguyên bản này đã tìm thấy giá trị đúng của nó là 11.100 USD cùng với chủ nhân mới. Có lẽ quyết định cuối cùng của Alex đã đúng!

M.Quang