Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Mark Zuckerberg được "theo" nhiều nhất trên... Google+

Theo TTCN

6 ngày sau khi Google+ được công bố, người sáng lập Facebook, Mark Zuckerber đã có hơn 21.000 người theo - nhiều gấp rưỡi so với CEO của Google, Larry Page.

img

Đây có lẽ là một sự bất ngờ đối với những quan chức của Google như Larry Page và Sergey Brin. Theo thông kế về danh sách 100 người dùng Google+ phổ biến nhất, Mark có 21.213 người theo trong khi đứng thứ 2 là Larry Page chỉ có 14.798, Vic Gundotra thứ 3 với 13.783, thứ 4 là Sergey Brin - đồng sáng lập Google với 11.629.

Giải thích cho điều này, Zaten - người tạo ra bản thống kê trên nhận định về CEO của Facebook: "Anh ấy có nhiều bạn nhất trên thế giới, mọi người làm hẳn một bộ phim về anh ấy. Thêm vào đó Mark đẹp trai hơn Larry lẫn Sergey". Và thế là trong khi mọi người còn chưa hết ngạc nhiên khi Mark tham gia Google+ thì lại thêm những kỉ lục thú vị khác. Đúng là trong một thế giới đang chứng kiến những cuộc cách mạng do mạng xã hội gây ra, không gì là không thể.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo