Có được hỗ trợ làm hồ sơ du học?

Tin mới

14/09/2013 20:13

* Khi học xong chương trình Broward College ở Việt Nam, em muốn qua Mỹ hoặc Úc học tiếp để lấy bằng cử nhân ĐH. Vậy em có thể học tại trường ĐH nào và nhà trường có hỗ trợ em làm hồ sơ du học?

- Cô Hoàng Thị Thùy Dung, Trưởng Phòng Tuyển sinh chương trình Broward, trả lời: Vì Broward College là trường được kiểm định bởi Hiệp hội Các trường ĐH và CĐ miền Nam Mỹ (SACS) nên bằng cấp có giá trị quốc tế.
 

Do đó, em có thể chuyển tiếp qua học lấy bằng cử nhân tại Broward College, bang Florida - Mỹ hoặc em cũng có thể chọn học tại các trường ĐH khác của Mỹ, Úc và Canada… Chương trình Broward College tại Trường Cao đẳng nghề Việt Mỹ (lầu 4, 182 Lê Đại Hành, quận 11, TP HCM) có bộ phận hỗ trợ làm hồ sơ du học hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, nếu em là sinh viên tốt nghiệp chương trình Broward College tại Việt Nam có điểm trung bình môn cuối kỳ là 2.75 trở lên, em sẽ có cơ hội nhận học bổng tương đương 50% học phí của Florida Gulf Coast University và điểm trung bình 3.0 trở lên sẽ nhận học bổng 50% học phí của Florida Atlantic University. Em có thể liên hệ số 84-8 8962 5888 - máy nhánh: 388 hoặc trực tiếp đến văn phòng trường để được tư vấn thêm.
Thùy Linh (quận 10, TP HCM)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI