Học bổng và trợ giúp tài chính tại NUS

Tin mới

22/12/2012 22:40

Viện ĐH Quốc gia Singapore (NUS) xét tuyển hai loại học bổng do chính phủ Singapore tài trợ: học bổng ASEAN và học bổng của Bộ Ngoại giao Singapore.

Học bổng ASEAN do NUS trực tiếp quản lý là học bổng bao gồm sinh hoạt phí và toàn bộ học phí. Để được xét học bổng này, học sinh chỉ cần nộp đơn xét tuyển vào học tại NUS. Nếu đạt tiêu chuẩn xét tuyển, NUS sẽ gửi thư mời đến phỏng vấn tại Việt Nam. Học bổng được xét dựa trên thành tích học tập và hoạt động xã hội của ứng viên.

Học bổng do Bộ Ngoại giao Singapore quản lý, với khoảng 20 suất hằng năm dành cho Việt Nam. Học bổng gồm sinh hoạt phí và toàn bộ học phí, vé máy bay khứ hồi. Nếu đạt học bổng Singapore, sinh viên có thể chọn học tại NUS, ĐH Công nghệ NTU hoặc ĐH Quản trị SMU.

Nếu không đạt được học bổng, sinh viên có thể vay du học lên đến 90% học phí đã được trợ giá và vay sinh hoạt phí, miễn là sau khi ra trường làm việc 3 năm cho bất cứ công ty, cơ quan nào đóng tại Singapore… Việt Nam Hợp Điểm sẽ tổ chức giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh học bổng và trợ giúp tài chính của NUS vào 8 giờ 30 phút hôm nay (23-12) tại 192 Lý Thái Tổ, quận 3 - TPHCM.

 

K.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI