Lợi ích khi học tại NIIE

Tin mới

10/08/2013 21:24

* Em dự định học ngành quản trị nhà hàng khách sạn theo chương trình liên kết đào tạo quốc tế của Viện NIIE. Xin hỏi học tại NIIE có những ưu điểm gì?

Thùy Linh (Đồng Nai)

- Cô Nguyễn Thị Xiêm, Giám đốc Chương trình Quản trị khách sạn thuộc Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE), trả lời: Lợi ích đầu tiên là học tại Việt Nam nhưng nhận văn bằng quốc tế. Mức chi phí khi học ở Việt Nam sẽ thấp hơn nhiều so với ở Anh, Úc… mà chất lượng đào tạo thì như nhau. Do chương trình đào tạo tại NIIE được giám sát chặt chẽ bởi các trường đối tác nên chất lượng đảm bảo. Hơn nữa, chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được bố trí phù hợp với nội dung của từng môn học.

Đội ngũ giảng viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy; cùng với các du học sinh đến học tại viện, sinh viên NIIE sẽ được tiếp cận, giao lưu với nhiều nền văn hóa. Điều này giúp sinh viên không bị bỡ ngỡ khi sau này làm việc trong môi trường quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ: 093.281.2244 hoặc đến 298A Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TP HCM để được tư vấn.

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI