Amazing Thái Lan - cơ hội cho du khách

Tin mới

18/03/2014 19:29

Được sự hỗ trợ của Tổng cục Du lịch Thái Lan, Viettourist đưa ra sản phẩm tour Thái Lan cao cấp 5 ngày 4 đêm với giá trọn gói chỉ 6.088.000 đồng

Thái Lan là 1 trong 10 quốc gia thu hút khách du lịch nhiều nhất trên thế giới với con số gần 20 triệu khách hằng năm và con số này vẫn không ngừng gia tăng. Điều này cho thấy sức hút mạnh mẽ của du lịch Thái Lan đối với du khách thế giới và cũng lý giải vì sao Thái Lan lại trở thành một trong những ngành công nghiệp không khói phát triển nhất Đông Nam Á.

Giao lưu văn hóa, mua sắm và giải trí

Theo nhận xét của nhiều du khách đã từng đến Thái Lan thì đó không chỉ là một đất nước xinh đẹp, mang đậm sắc thái đặc trưng cho một quốc gia Đông Nam Á mà còn là nơi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu về giao lưu văn hóa, mua sắm và giải trí. Đến với đất nước được mệnh danh là xứ sở Chùa Vàng, bạn sẽ có cảm nhận nền văn hóa khá gần gũi với văn hóa Việt Nam và giá cả vừa phải nhưng dịch vụ chất lượng cao đã tạo nên thương hiệu cho du lịch Thái Lan.

Du khách của Viettourist tham quan Trân Bảo Phật Sơn - núi Phật, được khắc bằng vàng 24K Ảnh: VĂN HIỆP
Du khách của Viettourist tham quan Trân Bảo Phật Sơn - núi Phật, được khắc bằng vàng 24K Ảnh: VĂN HIỆP

Với mục tiêu thu hút 1 triệu khách du lịch Việt Nam đến Thái Lan, Văn phòng Tổng cục Du lịch Thái Lan tại TP HCM đã có nhiều hoạt động xúc tiến nhằm quảng bá, khuyến khích du khách Việt Nam sang Thái Lan. Dưới sự hỗ trợ trực tiếp từ Tổng cục Du lịch Thái Lan, Công ty CP Dịch vụ Thương mại Du Lịch Viettourist đưa ra sản phẩm tour Thái Lan cao cấp 5 ngày 4 đêm với giá trọn gói là 6.088.000 đồng. Chương trình có ý nghĩa như một chiến lược nhằm kích cầu du lịch Thái Lan sau những biến động về tình hình chính trị vừa qua.

Cơ hội không thể bỏ qua

Với sản phẩm này, Viettourist một lần nữa khẳng định thương hiệu “Du lịch cao cấp giá rẻ”. Tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm sẽ cung cấp cho du khách không chỉ đơn thuần là trải nghiệm về du lịch mà còn là trải nghiệm về các tiện nghi cao cấp với di chuyển bằng hàng không, lưu trú tại hệ thống khách sạn, resort chuẩn 5 sao tại Thái Lan… Giá tour trọn gói 6.088.000 đồng/khách, bao gồm: vé máy bay khứ hồi và các loại thuế, xe vận chuyển, vé tham quan, ăn uống, bảo hiểm du lịch, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình suốt tuyến.

Đây là một cơ hội không thể bỏ qua, đặc biệt dành cho các du khách chưa từng đến Thái Lan. Hành trình thú vị cùng tiện nghi cao cấp đồng thời là sự cam kết về chất lượng dịch vụ giữa Viettourist và Tổng cục Du lịch Thái Lan sẽ sẽ mang đến cho quý khách chuyến đi thú vị và bổ ích.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Công ty Du lịch Viettourist.

Địa chỉ: 91 Lê Quốc Hưng,  phường 12, quận 4, TP HCM. ĐT: (08)3826 1111 - Hotline: 0937779229/0903552795. Website http://viettourist.com. Email: info@viettourist.com.

 

Hoàng Nhân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI