VIETRAVEL CÔNG BỐ TÁC QUYỀN THƯƠNG HIÊU:

Bảo vệ quyền lợi khách hàng và bảo đảm uy tín công ty

Tin mới

28/10/2009 00:01

Thành lập từ ngày 20-12-1995, Công ty Du lịch Vietravel đã trải qua 14 năm hình thành và phát triển, luôn khẳng định vị trí là một trong những công ty lữ hành hàng đầu VN. Không chỉ khẳng định thế mạnh ở thị trường du lịch trong nước, Vietravel còn là một trong những nhà điều hành tour du lịch tốt nhất VN năm 2009.

Bên cạnh hoạt động lữ hành, phục vụ du khách trong nước, kiều bào và khách quốc tế, Công ty Vietravel còn mở rộng hoạt động trên các lĩnh vực: Tư vấn du học (VOSC), Xuất khẩu lao động (Trung tâm Nguồn nhân lực Việt Nam (VIMAC)), dịch vụ vận chuyển xuyên Á (Asia Express), dịch vụ lặn biển - Trung tâm Vinadive (chi nhánh

Vietravel Nha Trang)... Trong mọi lĩnh vực kinh doanh, Vietravel đều khẳng định uy tín và chất lượng hàng đầu, mang đến sự hài lòng và thoải mái nhất đối với du khách.

Thời gian qua, đã có một số công ty, đơn vị sử dụng, sao chép thương hiệu Vietravel dưới nhiều hình thức khác nhau. Nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng, tránh sự mạo nhận thương hiệu Vietravel của các công ty, đơn vị có thể gây ra sự không hài lòng của du khách, nay Công ty Du lịch Vietravel chính thức công bố hệ thống nhận diện thương hiệu đã được bảo hộ tại Cục Sở hữu trí tuệ, Cục Bản quyền tác giả của các tổ chức trong và ngoài nước. Theo đó, Vietravel đang sở hữu các thương hiệu với những đặc điểm chi tiết như sau:


Chúng tôi cảnh báo một số tổ chức, cá nhân đã và đang sử dụng hay sao chép tương tự hình ảnh thương hiệu, slogan thuộc quyền sở hữu của Vietravel sẽ chịu mọi hình thức xử lý theo quy định của pháp luật.


Trụ sở chính: Công ty Du lịch Vietravel (190 Pasteur, P.6, Q.3 - TPHCM.

 ĐT: (08) 3822 8898 - Fax: (08) 3829 9142. Email: info@vietravel-vn.com.

 Website : www.vietravel-vn.com, www.travel.com.vn).

Chi nhánh miền Bắc: Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng 
Chi nhánh miền Trung: Huế - Đà Nẵng - Quy Nhơn - Nha Trang 
- Chi nhánh miền Nam: Đồng Nai - Bình Dương - Cần Thơ - Phú Quốc

Chi nhánh tại TPHCM: Trung tâm Lữ hành Chợ Lớn, Trung tâm Lữ hành Thế Giới, TT Du lịch Lá Xanh

Hồng Thảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI