Học bổng EASB: Vé du hành sự nghiệp tương lai

Tin mới

28/10/2009 00:01

Du học đã trở thành một trong những ước mơ, mục tiêu tương lai của giới trẻ ngày nay. Hầu hết các học sinh, sinh viên luôn mong ước có bằng cử nhân quốc tế, song chi phí luôn là e ngại hàng đầu.

Có thể nói học bổng 70% của EASB đã đáp ứng  phần nào  nguyện vọng đó: chi phí thấp, bằng cấp quốc tế, môi trường giáo dục đạt chuẩn.


 Trần Trung Thảo Uyên - 1 trong 3 học sinh vừa nhận được học bổng 70% của EASB


Có được một suất học bổng ở môi trường quốc tế là khao khát của nhiều người. Vì thế việc “săn lùng” học bổng có giá trị khoảng 70% đến toàn phần không phải chuyện đơn giản vì lộ trình săn học bổng  kéo dài khoảng hơn 2 năm. Vừa qua EASB đã trao 3 trong số 30 suất học bổng ngành quản trị kinh doanh và kế toán của UWIC

(University of Wales Institute, Cardiff) trị giá 70% chương trình cử nhân 3 năm, tương đương 200 triệu đồng cho 2 học sinh ở TPHCM là Huỳnh Huy Hoàng, Trần Trung Thảo Uyên và một ở Hà Nội là Hoàng Huy Khôi.

Là đại diện châu Á ở Singapore của 2 trường UWIC  và QMU (Queen Margaret University) nên những sinh viên theo học các ngành của QMU và UWIC tại học viện có đầy đủ  đặc quyền như các sinh viên học tại Anh gồm tài khoản email, thư viện điện tử. Khi ra trường, các em  nhận bằng tốt nghiệp của chính trường  tại Anh Quốc.

Thành lập từ năm 1984, hằng năm EASB đã thu hút lượng lớn học sinh tại Singapore lẫn quốc tế.

Năm 2002, học viện đạt được chứng nhận SQC-PEO của Chính phủ Singapore thông qua tổ chức Spring. EASB được  công nhận  là trường đạt chuẩn  chất lượng và nhờ đó  học sinh đăng ký theo học tại trường  có thêm những lợi ích khác như: thời gian xin VISA ngắn, miễn học phí đặt cọc an ninh, kéo dài thời gian gia hạn VISA sau khóa học. 


Ngoài ra, EASB còn được Hiệp hội Người tiêu dùng Singapore (CASE) cấp chứng nhận Casetrust - một chứng nhận tin cậy và chuyên nghiệp được thiết lập riêng cho ngành giáo dục Singapore. Hiện trường có hơn 3.500 học viên quốc tế và 100 giảng viên, liên kết với 31 trường ĐH của Úc, New Zealand, Anh, Mỹ.

Là một trong 5 trường tư thục hàng đầu ngành du lịch - khách sạn tại Singapore, EASB đã xây dựng  những chương trình hỗ trợ khép kín từ giai đoạn đào tạo đến  tìm việc làm, nhằm giúp các em có đủ hành trang kiến thức lẫn kỹ năng và dễ dàng tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Song song, EASB đào tạo đa dạng ở cả chuyên ngành tài chính, nhân sự, marketing, quản lý dự án... ở cấp  cử nhân và thạc sĩ (MBA). Riêng MBA, hiện học viện đang có chương trình hỗ trợ 5.000 SGD cho học viên.


 
Là trường đầu tiên tại Singapore có riêng 2 khu học xá là Henderson và Balestier; trong đó, Balestier là khu học xá mới cách trung tâm Central Business District chỉ 10 phút, tiện đi lại cho  học sinh và được trang bị đầy đủ  phương tiện như hội trường đa năng,  trung tâm đào tạo, phòng học đa phương tiện, thư viện, internet không dây, thiết bị máy tính, căng-tin, cũng như sân đá bóng, bóng rổ, cầu lông...

Ngọc Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI