CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN SAIGONTOURIST

Thành lập công ty dịch vụ bảo vệ Long Vân

Tin mới

27/10/2009 00:15

Công ty Cổ phần Vận chuyển Saigontourist là doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề, kinh doanh thành công trên nhiều lĩnh vực như vận chuyển taxi, xe du lịch, lữ hành quốc tế và nội địa, đại lý vé máy bay, đào tạo nghề, xuất khẩu lao động, kinh doanh mỹ phẩm, xuất nhập khẩu...

Không ngừng đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động, ngày 27-10, Công ty Cổ phần Vận chuyển Saigontourist chính thức ra mắt  Công ty TNHH Một thành viên Bảo vệ Long Vân đồng thời ký kết hợp tác toàn diện với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam chi nhánh TPHCM.


Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty Long Vân là cung cấp dịch vụ bảo vệ trong các  cao ốc văn phòng cho thuê; khu công nghiệp bao gồm nhà máy, nhà xưởng, kho hàng...; ngân hàng, bến xe liên tỉnh, trường học, bệnh viện; hệ thống khách sạn, khu du lịch, quán bar, cà phê, karaoke... hay hội chợ, hội nghị, lễ hội, sự kiện... Ngoài ra, công ty còn nhận bảo vệ cá nhân cho các yếu nhân, doanh nhân, những người nổi tiếng, các đoàn khách tham quan du lịch...


Tuyển dụng 500 nhân viên bảo vệ


Giới thiệu về  công ty, bà Lê Thị Tuyết Vân, Giám đốc Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Vân - một phụ nữ trẻ đẹp, có thâm niên 5 năm trong công tác quản lý dịch vụ bảo vệ, cho biết: Phạm vi hoạt động của công ty là bảo vệ tài sản và các hàng hóa hợp pháp, bảo đảm an toàn tính mạng của con người trong lãnh vực kinh doanh dịch vụ trên toàn lãnh thổ VN. Phương châm hoạt động của chúng tôi là phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình, mang tính chuyên nghiệp và uy tín; đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng bởi lẽ “sự an toàn của khách là thước đo năng lực làm việc của nhân viên và thành công của doanh nghiệp”.


Đáp ứng nhu cầu của thị trường, công ty tuyển dụng 500 nhân sự; chủ yếu là đối tượng bộ đội, công an xuất ngũ; anh em có võ thuật, hoàn cảnh nhân thân tốt; không có tiền án tiền sự; sức khỏe, thể hình tốt; tính kỷ luật cao, đam mê công việc. Tiêu chuẩn tuyển dụng: nam từ 18 đến 40 tuổi; chiều cao từ 1,68m, cân nặng 55 kg trở lên. Nữ từ 18 đến 35 tuổi; chiều cao từ 1,58m, cân nặng 45 kg trở lên.


Bà Lê Thị Tuyết Vân, Giám đốc Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Vân


Công tác đào tạo luôn là trọng tâm của công ty. Đối với lực lượng bảo vệ tại công ty, chúng tôi lên kế hoạch liên kết với các trường đào tạo nghiệp vụ để tiến hành tổ chức đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp; sau đó mở rộng đào tạo cho lực lượng bảo vệ nội bộ của cơ quan khách hàng.


Chương trình huấn luyện của công ty rất phong phú bao gồm: đào tạo vệ sĩ, bảo vệ chuyên nghiệp; trang bị kiến thức về pháp luật hiện hành; học tập các văn bản, chỉ thị hướng dẫn của Bộ Công an về chức năng, nhiệm vụ, ngành nghề kinh doanh bảo vệ; tập huấn về luật PCCC, thực hành các hệ thống báo cháy, báo nổ, ngăn chặn cháy, sơ cấp cứu cơ bản; tổ chức phân công hoàn thiện tại mục tiêu bảo vệ, tuần tra canh gác, giao tiếp tại cơ sở bảo vệ; bảo đảm trình độ Anh ngữ căn bản tối thiểu để giao tiếp với cán bộ chủ chốt, công nhân tại nơi bảo vệ.

Liên hê: Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ Bảo vệ Long Vân (số 1 đường 42, P.4, Q.4 - TPHCM - ĐT: 0973805889

Nhuần nhuyễn các kiến thức về hành chính như kiểm tra thẻ ra vào, kiểm tra giấy tờ xuất nhập; tư trang, các văn bản báo cáo, biên bản các sự cố... Điều cốt yếu căn bản nhất là thuần thục võ thuật tự vệ chiến đấu theo phương án của từng cơ sở. Không chỉ huấn luyện từ đầu vào mà công ty thường xuyên tái huấn luyện ngắn hạn đến chuyên sâu theo yêu cầu từng giai đoạn.


Không chỉ đào tạo cung cấp lực lượng bảo vệ cho  các yêu cầu trong nước, mục tiêu lâu dài của công ty là vươn sang xuất khẩu lao động ngành nghề này cho thị trường các nước.


Chuẩn bị lên sàn chứng khoán


Ông Đinh Quang Hiền, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vận chuyển Saigontourist, nhấn mạnh:  Nằm trong định huớng và mục tiêu phát triển cũng như xu thế tất yếu của nền kinh tế mở, hội nhập, đa dịch vụ, ngành nghề... chiến lược hiện nay của công ty là  mở rộng thêm các dịch vụ mới dựa trên cơ sở nền tảng khai thác các dịch vụ truyền thống. Dịch vụ bảo vệ là thị trường đầy tiềm năng mà công ty nhắm tới, khẳng định sự hội nhập và không ngừng phát triển bền vững của công ty khi mang thương hiệu Saigontourist. Là một doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề, thời gian qua công ty chúng tôi đã nhận được nhiều thư khen ngợi của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của công ty.


Trong năm 2003, công ty vinh dự được chọn là đơn vị phục vụ SEA Games 22 và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong năm 2009, chúng tôi lại tiếp tục được chọn là đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển phục vụ Đại hội Thể thao châu Á trong nhà lần thứ 3 tổ chức tại VN vào cuối tháng 10-2009. Dự kiến đầu tháng 12-2009, Công ty Cổ phần Vận chuyển Saigontourist sẽ lên sàn chứng khoán TPHCM.

Bảo Long
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI