“Vạch trần”... vi khuẩn!
Với sự phát triển của khoa học ngày nay, những lợi ích có được từ trà xanh đã được khám phá đầy đủ về mặt thành phần. Kết quả nghiên cứu cho thấy trà xanh có khả năng kháng khuẩn tự nhiên. Hơn thế, khi bị nhiễm khuẩn, trà xanh sẽ thay đổi hương vị do đó dễ dàng nhận ra. Trong khi đó, vi khuẩn không làm biến đổi lý tính của nước tinh khiết, do đó chúng ta rất khó lòng phát hiện loại nước nhiễm khuẩn. Bởi vậy, có thể nói, trà xanh có độ an toàn vệ sinh cao hơn cả nước tinh khiết.
Không những vậy, trà xanh còn có chứa hàm lượng chất EGCG cao nhất. Loại chất chống ôxy hóa này có thể được coi là “bí quyết trường sinh” của trà xanh. Hợp chất EGCG còn giúp giảm quá trình lão hóa và ngăn ngừa cho cơ thể trước các nguy cơ ung thư, tim mạch, răng miệng, giảm cholesterol, tăng sức đề kháng, giúp giải nhiệt và giảm stress rất hiệu quả.
“Chuẩn mới” cho thức uống
Trà Xanh Không Độ Không Đường được sản xuất từ những đọt trà tươi non được hái trước buổi sớm mai. Những búp trà xanh mướt sau đó được đưa qua chế biến bằng dây chuyền hiện đại bậc nhất nhập khẩu từ “vương quốc trà” Nhật Bản kết hợp cùng công nghệ chiết nóng ưu việt từ châu Âu. Nhờ đó mà Trà Xanh Không Độ Không Đường không chỉ kháng khuẩn tuyệt đối, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn lưu lại được hàm lượng EGCG cao nhất so với các loại nước uống trà xanh khác trên thị trường.
Với lượng đường 0% cùng nguồn nước tinh khiết, Trà Xanh Không Độ Không Đường gìn giữ được lượng EGCG tối đa và trở thành sản phẩm thay thế nước tinh khiết với hương vị thuần khiết đã khát quyện trong vị thanh mát của lá trà xanh tinh túy. Uống Trà Xanh Không Độ Không Đường mỗi ngày sẽ giúp bạn giải nhiệt cuộc sống và mang đến một sức khỏe tuyệt vời cùng một tinh thần sảng khoái.
Bình luận (0)