Trung tâm MICE BenThanh Tourist đẩy mạnh liên kết với các đối tác

Tin mới

06/10/2009 00:07

Trung tâm MICE BenThanh Tourist - một trong những trung tâm MICE đầu tiên- chính thức hoạt động từ tháng 4-2004 với tiêu chí hàng đầu là “Chất lượng dịch vụ” có nhiều kinh nghiệm tổ chức và điều hành các tour du lịch trong, ngoài nước kết hợp hội thảo, hội chợ, hội nghị, khen thưởng... cũng như tham quan cho khách đoàn là các công ty tại VN đi nước ngoài cũng như khách ngoại quốc vào VN.

Thế mạnh của trung tâm MICE là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm tư vấn cho du khách nên khả năng xin visa cao vào các thị trường khó như  Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu, Mỹ...  Đồng thời công ty có mối quan hệ tốt với đối tác nước ngoài nên giá tour land rất cạnh tranh.


Sau hơn 5 năm hoạt động, Trung tâm MICE - BenThanh Tourist đã tạo được uy tín và khẳng định thương hiệu với khách hàng trong và ngoài nước. Công ty đã tổ chức thành công cho các đoàn khách lớn  như: Prudential 400 khách đi hội nghị Aplic tại Malaysia; khách VIP của Công ty BMW tại Ý sử dụng chuyên cơ để phục vụ đoàn tham quan, đoàn Toyota ở Tây Ban Nha... Vì thế trong năm 2007 - 2008 Trung tâm MICE BenThanh Tourist đã đạt những giải thưởng: “Công ty cung cấp dịch vụ MICE tốt nhất” do bạn đọc Báo Sài Gòn Giải Phóng bình chọn, “The Best Travel Agency - Indochina” do Báo Travel Weekly Singapore trao tặng.


Bên cạnh việc tổ chức khách đoàn, Trung tâm MICE - BenThanh Tourist cũng  quan tâm đến việc thu hút khách lẻ. Để  phát triển thị trường Inbound và Outbound, vừa qua Trung tâm MICE - BenThanh Tourist đã tổ chức hội nghị khách hàng tại khách sạn Viễn Đông nhằm liên kết với các công ty, đối tác. Tại hội nghị, các khách hàng, đối tác tham gia các trò chơi teambuilding để giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với nhau nhằm thúc đẩy, phát triển du lịch.


Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách, ngoài loại hình tour du lịch cao cấp, trung tâm MICE còn phục vụ  dòng tour du lịch tiết kiệm như: Tắm nước khoáng nóng giữa mùa đông băng giá tại Hàn Quốc, du lịch Hoa Kỳ kết hợp thăm thân, du lịch Nhật Bản, Nhật Bản - Đài Loan... Đối với các tour du lịch trong nước, trung tâm MICE tập trung giới thiệu đến du khách  Con đường Di sản miền Trung, Hà Nội - Hạ Long, Nha Trang, Hà Nội - Hạ Long - Sa Pa,  các tour du lịch sinh thái, du lịch văn hóa tâm linh và các  tour biển đảo như: Nha Trang, Phan Thiết, Côn Đảo, Phú Quốc...


Liên hệ: Trung tâm MICE BenThanh
Tourist (51 Nguyễn Huệ, Q.1 - TPHCM.  ĐT: 3914 3921 - 3914 3922. Fax: 3914 3923. E-mail: mice@benthanhtourist.com).

Ngọc Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI