Ngày 22-3, VietJet khai trương đường bay giữa TP HCM - Đà Lạt, nối liền Sài Gòn sôi động với xứ sở ngàn hoa lãng mạn. Chuyến bay được khởi hành hằng ngày từ Đà Lạt lúc 9 giờ 45 phút và đến TP HCM lúc 10 giờ 25 phút. Chiều ngược lại khởi hành lúc 11 giờ từ TP HCM và tới Đà Lạt lúc 11 giờ 40 phút rất thuận tiện cho hành khách.  Đây là đường bay thứ 22 của hãng và cũng là đường bay thứ 3 đến Đà Lạt cùng với Hà Nội - Đà Lạt và Vinh - Đà Lạt. Cùng trong ngày này, điểm bán vé mới tại địa chỉ số 02-04 Trần Quốc Toản, TP Đà Lạt đã mở bán phục vụ và có nhiều chương trình khuyến mãi mỗi ngày cho hành khách.

Từ ngày 23-5, VietJet mở đường bay quốc tế từ TP HCM đến Singapore và ngược lại. Giờ khởi hành của chuyến bay là 8 giờ 50 phút sáng từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP HCM.

Bắt đầu từ ngày 20-3, hành khách dễ dàng đặt vé trên tất cả các kênh bán vé của hãng tại website www.vietjetair.com, bằng điện thoại tại www.m.vietjetair.com, trên Facebook www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé”, tổng đài 1900 1886 và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Khách hàng mua càng sớm, giá vé càng tiết kiệm.

M.Anh