Vietravel nhận danh hiệu “Nhà điều hành tour du lịch nước ngoài tốt nhất Việt Nam năm 2009” của 3 nước Đông Dương

Tin mới

13/10/2009 00:24

Ngày 1-10-2009, trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế lần V - ITE 2009, Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Trần Chiến Thắng đã trao giải thưởng “Nhà điều hành tour du lịch nước ngoài tiêu biểu nhất năm 2009” cho công ty du lịch Vietravel

250.000 lượt khách trong 9 tháng đầu năm

Với quy mô và uy tín của Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE tổ chức thường niên tại TPHCM,  hội chợ năm nay diễn ra với chủ đề xuyên suốt “Ba quốc gia - Một điểm đến”. Nhằm tạo sự liên kết vững mạnh hơn trong việc phát triển tiềm năng du lịch 3 nước Đông Dương, giải thưởng Tourism Alliance Awards 2009 – TAA  ra đời nhằm vinh danh doanh nghiệp du lịch của 3 nước.

Nước chủ nhà VN bầu chọn Vietravel là “Nhà điều hành tour du lịch nước ngoài tốt nhất VN năm 2009”. Giải thưởng được ngành du lịch 3 nước Đông Dương bình chọn, dựa trên các tiêu chí về những đóng góp của doanh nghiệp đối với sự tăng trưởng và phát triển chung của ngành du lịch; khả năng phát triển các dòng sản phẩm du lịch, dịch vụ du lịch mới; đa dạng, hiệu quả, khả năng cạnh tranh, quy mô phát triển mạng lưới dịch vụ và những ứng dụng đổi mới trong quản lý doanh nghiệp.


Với quy mô phát triển lớn mạnh vươn đến tất cả quốc gia trên thế giới, Vietravel luôn khẳng định là nhà điều hành tour lữ hành quốc tế tốt nhất hiện nay với những điểm đến đặc sắc tại khu vực châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Macau, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Campuchia và xa hơn là những điểm đến nổi tiếng thế giới như: Úc, Mỹ, Nga, Nam Phi, các nước châu Âu...


Chỉ tính riêng lượng khách trong 9 tháng đầu năm, Vietravel đã phục vụ hơn 250.000 lượt khách, trong đó lượng khách du lịch các nước tại Vietravel kể cả thị trường châu Á và thị trường xa  thu hút được hơn 100.000 lượt, tăng 15% so với cùng kỳ năm 2008.


Giải thưởng tiếp nối giải thưởng


Sau gần 14 năm thành lập và phát triển, Vietravel không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị trí của một nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp. Vietravel là nơi du khách trong và ngoài nước gửi trọn niềm tin bởi tinh thần làm việc, phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ, nhân viên.

Sự nỗ lực phấn đấu đó đã được Nhà nước, ngành du lịch và xã hội thừa nhận bằng những danh hiệu cao quý như Huân chương Lao động hạng III (năm 2001, 2005), Huân chương Lao động hạng II (năm 2006) do Chủ tịch nước tặng, danh hiệu “Một trong 10 công ty du lịch hàng đầu của VN” do Tổng cục Du lịch VN trao tặng (năm 2001, 2002), “Một trong 500 thương hiệu nổi tiếng nhất VN” do Phòng Thương mại Công nghiệp VN trao tặng, “Cúp vàng thương hiệu Việt” do Hội Sở hữu trí tuệ VN trao tặng.


Ông Nguyễn Minh Ngọc - P. Tổng Giám đốc công ty Du lịch Vietravel nhận giải thưởng “Nhà điều hành tour du lịch nước ngoài xuất sắc nhất năm 2009”


“Nhà điều hành tour có dịch vụ tốt nhất” (báo Vietnam Economics Times - The Guide- năm 2002, 2003, 2004, 2006), “Du lịch lữ hành được hài lòng nhất” (báo Sài Gòn Tiếp Thị năm 2002, 2003, 2004, 2005), “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất”  (báo Doanh nhân năm 2004), “Thương hiệu du lịch Việt được yêu thích nhất”  (báo Sài Gòn Giải Phóng năm 2005).

Mới nhất là các danh hiệu: “Top Trade Service 2007”  (báo Thương Mại), “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2007- Công ty có dịch vụ vận chuyển và tour MICE tốt nhất” (báo Sài Gòn Giải Phóng). Giải thưởng “Thương hiệu vàng” dành cho doanh nghiệp 4 năm liên tiếp được bình chọn; “Dịch vụ lữ hành được hài lòng nhất năm 2008 - 2009”  báo Sài Gòn Tiếp Thị; “Nhà điều hành tour có dịch vụ khách hàng tốt nhất tại VN”  báo The Guide.


Trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động du lịch, Vietravel là công ty lữ hành đầu tiên và duy nhất của ngành du lịch đạt những danh hiệu, giải thưởng công nghệ thông tin  của Bộ Công Thương trao tặng như: Cúp Bạc dành cho sản phẩm thương mại điện tử xuất sắc nhất VN năm 2007 trong tuần lễ Tin học VN lần thứ 16; giải 3 – “Website thương mại điện tử uy tín nhất năm 2007” trong chương trình TrustVN 2007; “Website thương mại điện tử xuất sắc nhất năm 2008” của Trung tâm Phát triển thương mại điện tử (Bộ Công Thương)...

“Web vàng VN 2008” do Báo Người Lao Động bình chọn. Đặc biệt giải thưởng Tourism Alliance Awards 2009 – TAA của 3 nước Đông Dương dành cho “Nhà điều hành tour du lịch nước ngoài tốt nhất VN năm 2009” đã được trao cho Vietravel. Đây là vinh dự to lớn và cũng là động lực để Vietravel tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa, góp phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch VN trong thời gian tới.

Hồng Thảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI