icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Khánh Hòa: Đưa thêm 3.500 căn hộ du lịch của The Arena vào hoạt động

Kỳ Nam

(NLĐO)- Sở Du lịch Khánh Hòa ký hợp tác với Công ty CP Quản lý và Dịch vụ Arena (Arena Management & Services - AMS) để phát triển loại hình nghỉ dưỡng quốc tế tại Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, đồng thời đưa hơn 3.500 căn hộ du lịch tại The Arena vào hoạt động

Tối 4-10, Công ty CP Trần Thái Cam Ranh chính thức chuyển giao vận hành Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The Arena (The Arena) cho công ty Cổ phần AMS và khai trương vận hành chạy thử Tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí này.

Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã ký kết hợp tác với AMS trong việc thực hiện truyền thông, quảng bá, xây dựng chính sách, phát triển hoạt động kinh doanh du lịch tại The Arena, trong đó mục tiêu chính là mở rộng thị trường trong nước và quốc tế, đặc biệt là thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc.

Khánh Hòa: Đưa thêm 3.500 căn hộ du lịch của The Arena vào hoạt động - Ảnh 1.
Khánh Hòa: Đưa thêm 3.500 căn hộ du lịch của The Arena vào hoạt động - Ảnh 2.

Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã ký kết hợp tác với AMS với mục tiêu chính là mở rộng thị trường trong nước và quốc tế, đặc biệt là thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, cho biết Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The Arena đã được Sở Du lịch công nhận đáp ứng điều kiện tối thiểu cơ sở vật chất kỹ thuật, dịch vụ phục vụ khách du lịch. The Arena đã bắt đầu đi vào hoạt động vận hành chạy thử, mở ra một điểm lưu trú du lịch và giải trí mới cho khách du lịch tại Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch Khánh Hòa.

"Hiện nay, dù chưa đón được khách Trung Quốc, nhưng thị trường khách Hàn Quốc, các nước Đông Âu đang trở lại. Tỉnh Khánh Hòa dự kiến sẽ xúc tiến, đón thị trường khách Ấn Độ, The Arena là một lựa chọn phù hợp để phục vụ khách Ấn Độ"- bà Thanh cho biết thêm.

Khánh Hòa: Đưa thêm 3.500 căn hộ du lịch của The Arena vào hoạt động - Ảnh 3.
Khánh Hòa: Đưa thêm 3.500 căn hộ du lịch của The Arena vào hoạt động - Ảnh 4.

The Arena với quỹ phòng lên tới hơn 3.500 căn hộ du lịch

Tại đây, AMS ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược với 2 đơn vị lữ hành khác là Vietnam Tourism và Top Travel. Nội dung chính của biên bản ghi nhớ ghi nhận mối quan hệ hợp tác chiến lược, cùng đồng hành phát triển hoạt động kinh doanh du lịch cho The Arena Cam Ranh, trong đó mục tiêu chính là mở rộng thị trường khách du lịch quốc tế.

The Arena với quỹ phòng lên tới hơn 3.500 căn hộ du lịch và hơn 120 shop villa của khu vực phố đi bộ dự kiến sẽ chào đón số lượng lớn khách tham quan với sức chứa lớn nhất khu vực Cam Ranh.

Khánh Hòa: Đưa thêm 3.500 căn hộ du lịch của The Arena vào hoạt động - Ảnh 5.
Khánh Hòa: Đưa thêm 3.500 căn hộ du lịch của The Arena vào hoạt động - Ảnh 6.

Một số dịch vụ ở The Arena

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo