xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Mùng 3 Tết, Cáp treo Núi Sam thu hút hàng ngàn du khách

TÂM QUÂN

(NLĐO) - Mùng 3 Tết Nguyên đán 2023, hàng ngàn du khách đi đảnh lễ Bà Chúa xứ núi Sam, ghé đến tham quan, check-in tại Khu Du lịch Văn hoá tâm linh Bà Chúa xứ - Cáp treo Núi Sam.

Nằm đối diện Miếu Bà Chúa xứ núi Sam (TP Châu Đốc, tỉnh An Giang), Cáp treo Núi Sam với khuôn viên rộng lớn 10 ha, được đầu tư xây dựng bài bản, bãi giữ xe với sức chứa lên đến trên 2.000 ôtô.

Mùng 3 Tết, Cáp treo Núi Sam thu hút hàng ngàn du khách - Ảnh 1.

Cùng với đó là 4 sảnh nhà hàng kết hợp công viên rộng rãi, thoáng mát… Đón Tết Quý Mão 2023, Cáp treo Núi Sam thực hiện chính sách mở cửa cho bà con địa phương và du khách được tham quan, check-in miễn phí.

Với cộng đồng bà con nghèo hành hương được tài trợ bởi các nhà hảo tâm đi bằng phương tiện xe 30-50 chỗ góp tiền mua heo quay hoặc mang xôi viếng Bà Chúa Xứ, đảnh lễ xong quay trở lại bãi xe và bày ra bàn ngồi ăn hết sức vui vẻ với khung cảnh hữu tình, hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, vài trăm hộ dân kinh doanh dọc tuyến triền núi Sam nay đã "hồi sinh" nhờ có hoạt động của Cáp treo Núi Sam tạo nên một bức tranh nhiều màu sắc tâm linh đúng nghĩa nhà Phật dạy, tâm an lành.

Mùng 3 Tết, Cáp treo Núi Sam thu hút hàng ngàn du khách - Ảnh 2.
Mùng 3 Tết, Cáp treo Núi Sam thu hút hàng ngàn du khách - Ảnh 3.
Mùng 3 Tết, Cáp treo Núi Sam thu hút hàng ngàn du khách - Ảnh 4.
Mùng 3 Tết, Cáp treo Núi Sam thu hút hàng ngàn du khách - Ảnh 5.
Mùng 3 Tết, Cáp treo Núi Sam thu hút hàng ngàn du khách - Ảnh 6.
Mùng 3 Tết, Cáp treo Núi Sam thu hút hàng ngàn du khách - Ảnh 7.
Mùng 3 Tết, Cáp treo Núi Sam thu hút hàng ngàn du khách - Ảnh 8.
Mùng 3 Tết, Cáp treo Núi Sam thu hút hàng ngàn du khách - Ảnh 9.
Mùng 3 Tết, Cáp treo Núi Sam thu hút hàng ngàn du khách - Ảnh 10.

Rất đông du khách đến với Cáp treo Núi Sam để được chiêm bái Phật ngọc, Mẹ Quan Thế Âm thiên thủ thiên nhãn dát vàng, chiêm ngưỡng cảnh đẹp ngỡ ngàng của chùa Một Cột, Suối vàng suối bạc, cùng check-in hàng trăm điểm đẹp, độc lạ như làng hoa mai, Phố Ông Đồ với xe xích lô, xe lôi và nhiều điểm tham quan bắt mắt, hấp dẫn du khách khác như khu công viên tuổi thơ, chơi đùa cùng các bạn thỏ ngọc, dê con đáng yêu, cùng mong tuổi thọ cao như các Cụ Rùa…

Mùng 3 Tết, Cáp treo Núi Sam thu hút hàng ngàn du khách - Ảnh 11.

Bên cạnh đó, Cáp treo Núi Sam đã đầu tư điểm check-in ấn tượng không thể bỏ qua khi đến tham quan là Nhà may Cô 3 Châu Đốc và Tiệm cho thuê áo dài khăn đóng phục vụ nhu cầu sử dụng trang phục truyền thống Việt Nam để ghi lại kỷ niệm cho những ngày đầu năm mới.

Mùng 3 Tết, Cáp treo Núi Sam thu hút hàng ngàn du khách - Ảnh 12.
Mùng 3 Tết, Cáp treo Núi Sam thu hút hàng ngàn du khách - Ảnh 13.

Cáp treo Núi Sam còn là địa điểm được các đơn vị, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn tổ chức các sự kiện, liên hoan, team building… Khi nhận tổ chức sự kiện, khu du lịch có chính sách giảm giá hoặc miễn vé cáp treo cho khách hàng.

Cáp treo Núi Sam phục vụ miễn phí 100% xe điện đưa đón với combo giá trọn gói, được xem là rẻ nhất trong hệ thống cáp treo Việt Nam (150.000 đồng/người)

Cáp treo Núi Sam miễn phí vé cáp treo dành cho trẻ em dưới 1,2m và người trên 70 tuổi; đồng thời có chính sách giảm giá, ưu đãi cho khách đoàn tổ chức hội nghị, sự kiện, liên hoan.

Quý khách có nhu cầu truy cập trang web: captreonuisam.com hoặc liên hệ Hotline:0869519678 để đăng ký và được hướng dẫn.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo