Thương hiệu Bánh trung thu Nhà hàng Ái Huê trực thuộc Cholontourist từ lâu đã trở thành thông điệp gửi gắm yêu thương vào mùa trăng đẹp nhất trong năm. Gắn bó với cư dân TP HCM, quận 5 và các tỉnh bạn, bánh trung thu Nhà hàng Ái Huê tự hào mang đến những sản phẩm tuyệt hảo với hương vị truyền thống hơn 50 năm qua, là món quà lý tưởng trao nhau trong mùa hội trăng rằm.
Bí quyết làm nên những chiếc bánh trung thu Nhà hàng Ái Huê thơm ngon, chất lượng nằm ở chỗ bánh được sản xuất từ nguyên liệu thảo mộc tự nhiên, phối hợp nhiều loại gia vị tạo hương vị thơm ngon, đậm đà đặc trưng. Các loại nguyên liệu hòa quyện vào nhau thành một khối thống nhất tạo nên hương vị đặc biệt, mùi vị nguyên liệu này không những không làm giảm đi mà còn tôn thêm mùi vị nguyên liệu khác. Vỏ bánh vừa mềm vừa mỏng, nhưng đủ để bao bọc toàn bộ phần nhân bên trong… là cả một bí quyết của những nghệ nhân chuyên nghiệp tại Nhà hàng Ái Huê.
Không chỉ quan tâm đến chất lượng bánh mà vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được Nhà hàng Ái Huê đặt lên hàng đầu. Nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước, có chứng nhận bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và đặt mua theo chất lượng loại 1 của các nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam như: đường RE Biên Hòa, trứng muối Ba Huân… Dưới sự chế biến tài tình của nghệ nhân có tay nghề lâu năm trong lĩnh vực sản xuất bánh trung thu, các nguyên liệu đặc trưng, bổ dưỡng… hòa quyện vào nhau, tạo nét riêng đúng hương vị truyền thống được nhiều khách hàng ưa chuộng trong nhiều năm qua.
Với chất lượng bánh tuyệt hảo, bao bì sang trọng, bánh trung thu nhà hàng Ái Huê hứa hẹn đem đến một mùa “đoàn viên” ấm áp cho mọi nhà, kết nối “tình thân” đối với mọi người lao động trong cơ quan, xí nghiệp, trường học...
Bình luận (0)