xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Cùng Brodard mang hương vị yêu thương về nhà

Hồng Yến

Một mùa Giáng Sinh nữa lại về trong sự nao nức đón chờ của người dân thành phố. Khí trời đã bắt đầu se lạnh, cái lạnh đầu mùa nhẹ nhàng len lỏi vào trong tâm thức, vuốt ve cái cảm giác an lành, bình yên về một mùa đoàn viên bên gia đình và những người thân yêu.

Không khí Giáng Sinh đã thực sự về trên khắp phố phường! Các con phố nhộn nhịp hơn với tiếng nhạc Giáng sinh và lung linh hơn với những cây thông, quả châu màu sắc rực rỡ được trang trí trước mỗi cửa hàng. Hòa chung trong những âm sắc tươi vui và rộn ràng ấy, Brodard giới thiệu bộ sưu tập những dòng bánh Noel với mẫu mã đa dạng, mùi vị phong phú và bao bì đặc biệt để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho mùa Giáng Sinh năm nay.

Nguồn gốc bánh Buche de Noel

 

img

Bánh Buche de Noel hay còn gọi là bánh khúc cây Giáng Sinh có nguồn gốc từ Pháp với ý tưởng bắt nguồn từ một khúc củi thật sự, từ ngày 24-12 cho đến những ngày đầu năm mới , người ta thường vào rừng chọn những khúc cây to, rắn chắc, nhất là những cây ăn quả tượng trưng cho sự sung túc để dùng đốt lò, sưởi ấm. Củi sẽ được bỏ vào lửa trước nửa đêm và người chủ gia đình sẽ cầu mong cho củi mang lại một mùa màng thịnh vượng vào năm mới. Sau khi đốt xong, phần củi còn lại sẽ được giữ gìn cẩn thận. Cũng có ý kiến cho rằng, khúc cây được đặt trên lò sưởi, rắc thêm ít dầu, muối, rượu nóng và mọi người bắt đầu nghi thức cầu nguyện. Tương truyền rằng, tiếng lửa kêu tách tách và bột than từ khúc cây đã cháy này sẽ bảo vệ ngôi nhà khỏi thiên tai và sự xâm nhập của ma quỷ. Năm 1875 một người thợ làm bánh người Pháp có sáng kiến làm chiếc bánh ngọt hình khúc cây thay cho khúc gỗ thật để thưởng thức trong đêm Giáng sinh và lưu truyền cho đến nay. Và để làm chiếc bánh thêm sinh động, các thế hệ sau nghĩ ra thêm cách phủ lên đó hình ảnh của những cây thông, ông già Noel, thảm cỏ, người tuyết… khiến bạn liên tưởng đến một khu rừng đầy sắc màu. Cũng từ đó chiếc bánh đã trở thành niềm vui không thể thiếu được trong đêm Giáng sinh.

Bao bì hộp đặc biệt

Xuất phát từ nguồn gốc và ý nghĩa vô cùng đặc biệt của bánh Buche de Noel mà chiếc hộp bánh Noel của Brodard năm nay có một sự khác biệt lớn. Chiếc bánh khúc cây được vẽ tay một cách khéo léo theo phương pháp tả thực trông rất thật và sống động, nổi bật ngay bên ngoài chiếc hộp. Chính thiết kế với hình ảnh 3D này sẽ mang đến sự bất ngờ, ngạc nhiên đầy thú vị đối với người cầm chiếc hộp trên tay - một cảm giác như đang nâng niu một khúc cây và mang nó về nhà hay dành tặng những người thân yêu để trao cho nhau sự ấm áp, an lành và hạnh phúc trong đêm Giáng sinh.

Khám phá hương vị bánh mới của Brodard mùa Giáng sinh 2014

Với thế mạnh là nhãn hiệu bánh Pháp ra đời từ năm 1948, bánh Giáng sinh của Brodard được sản xuất theo đúng khẩu vị châu Âu. Bên cạnh hai dòng bánh truyền thống mùa Noel là bánh gốc cây (bánh tròn) và bánh Buche (bánh khúc cây dài) với hai vị đặc trưng là kem sữa tươi và kem chocolate thì năm nay Brodard bổ sung vào bộ sưu tập những dòng bánh Giáng Sinh với nhiều hương vị mới lạ và độc đáo như:

Opera thạch xoài gây ấn tượng với vị thơm của xoài kết hợp với chanh dây xen kẽ với những lớp bánh bông lan trà xanh mềm mịn. Những miếng chocolate trắng bào được rắc nhẹ trên bề mặt bánh tạo cho chiếc bánh nét thanh thoát nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Bánh khúc cây trà xanh: bánh trà xanh Brodard từ lâu đã được lòng thực khách, với mùi trà thơm dịu, màu xanh tươi mát và bắt mắt của kem và bông lan mịn màng xen kẽ là lớp nhân mứt thơm ngọt ngào khiến cho chiếc bánh trà xanh không thể chê vào đâu được.

img

Bánh khúc cây dâu tằm lại mang hương vị rất riêng với nhân mứt dâu tằm xen kẽ với bông lan. Bên ngoài là lớp chocolate mỏng, hình vân gỗ được ốp khéo léo vào phần bánh khiến cho khúc cây trông thật hơn bao giờ hết.

Bánh Noel đường phèn: theo xu hướng dinh dưỡng và sức khỏe hiện nay, sau thành công của chiếc bánh sinh nhật đường phèn, Brodard tiếp tục cho ra đời bánh Noel đường phèn với thành phần chính là bông lan được làm từ đường phèn thanh mát, bao phủ bên ngoài bằng lớp kem sữa tươi hoặc chocolate nguyên chất nóng chảy, điểm xuyết bằng hoa chocolate trắng, ông già Noel, cây thông, người tuyết tạo nên chiếc bánh Giáng sinh đẹp trang nhã và hấp dẫn.

Tiramisu dạng tròn quen thuộc nhưng vẫn cuốn hút do kết hợp chocolate bột hài hòa cùng với vị thơm nhẹ của Mascapone cheese.

Black Forest: món bánh tráng miệng trứ danh nguồn gốc từ Đức này có vị thơm nồng nàn của chocolate và trái anh đào đen. Bánh bao gồm nhiều lớp bánh bông lan chocolate xen giữa các lớp kem tươi trộn với anh đào, sau đó được phủ một lớp kem tươi lên trên, kết hợp tao nhã với những bông hoa, vật trang trí nổi bật, hòa trộn cùng vị topping độc đáo.

 

img

Giáng sinh từ lâu đã trở thành mùa lễ hội đặc biệt. Thành phố như thay lớp áo mới lung linh sắc đỏ - trắng - xanh quen thuộc của ông già tuyết, những trái châu và cây thông. Và, sẽ chẳng còn điều gì hạnh phúc hơn, khi cả gia đình quây quần bên cây thông lấp lánh những ánh đèn, hồi hộp mở những hộp quà tặng xinh xắn và cùng thưởng thức chiếc bánh Noel - một biểu tượng của đoàn tụ, hạnh phúc và an lành. Hãy cùng Brodard mang hương vị yêu thương về nhà…

 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo