xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Duy Mạnh nói về việc tuyển thủ Lào gốc Việt gia nhập V-League

Tin - clip, ảnh: Quốc An

(NLĐO) - Duy Mạnh đã có những chia sẻ về việc tuyển thủ Lào gia nhập V-League trong buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam tại Bình Dương.

Duy Mạnh chia sẻ ở buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam (clip: Quốc An)

Chiều 12-3, đội tuyển Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên trong dịp FIFA Days tháng 3, sẽ thi đấu giao hữu với tuyển Campuchia (ngày 19-3), và chuẩn bị cho lượt trận đầu tiên vòng loại Asian Cup 2027 (chạm trán tuyển Lào ngày 25-3).

Duy Mạnh nói về việc tuyển thủ Lào gốc Việt gia nhập V-League- Ảnh 1.

Duy Mạnh chia sẻ trong buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam

Mở đầu buổi tập, Duy Mạnh đã giành thời gian chia sẻ với truyền thông. Trước thông tin tuyển thủ Lào Damoth Thongkhamsavath gia nhập V-League, Duy Mạnh bày tỏ: "Có biết thông tin khi xem qua báo chí. Trước mắt, toàn đội tập trung hướng về đội tuyển trước và sẽ cố gắng tập luyện thi đấu cho tốt. Đối thủ của tuyển Việt Nam sắp tới là Campuchia và Lào, Mạnh nghĩ không có trận nào dễ dàng. Tất cả phải làm việc chăm chỉ nhất để có sự chuẩn bị tốt nhất để thi đấu thật tốt trước 2 đối thủ".

Damoth có ông bà là người Việt Nam nhưng ba mẹ anh và anh sinh ra ở Lào.

Nói về đợt tập trung này và tình hình của bản thân, Duy Mạnh cho biết: "Cảm giác của Mạnh khi lên tập trung đội tuyển luôn rất là vui. Không khí của toàn đội cũng đang rất hào hứng vì rất lâu rồi mới gặp nhau, đó là cảm giác chung của toàn đội. Chấn thương của Mạnh hiện đã ổn và có thể quay trở lại tập cùng đội".

Ngoài bản thân, Duy Mạnh cũng gửi lời động viên và mong rằng tất cả mọi thành viên trong đội sẽ thể hiện tốt vai trò của mình để mang lại kết quả tốt đẹp cho bóng đá Việt Nam trong 2 trận tới.

Ở buổi tập chiều nay trên sân Gò Đậu (Bình Dương), đội tuyển Việt Nam chỉ tập luyện với 22 gương mặt trên sân. Bốn gương mặt vắng mặt lần lượt là Tiến Linh, Quang Hải, Đinh Thanh Bình và Việt Anh.

Duy Mạnh nói về việc tuyển thủ Lào gốc Việt gia nhập V-League- Ảnh 3.

Tuyển Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên tại Bình Dương cho FIFA Days tháng 3

Theo chia sẻ của trung vệ tuyển Việt Nam: "4 tuyển thủ còn lại gặp phải một số chấn thương nhẹ và phải tập phục hồi cùng bác sĩ nhằm sớm lấy lại thể trạng tốt nhất để có thể tập luyện và thi đấu".

Sau hai ngày có mặt, tại Bình Dương, Duy Mạnh cho biết thời tiết Bình Dương buổi chiều hay có mưa nên cũng có đôi chút ảnh hưởng việc tập luyện. Anh hy vọng các đồng đội sẽ cố gắng thích nghi với thời tiết để tập luyện, thi đấu tốt.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo