Bỏ ngỏ quy định "chất cấm" trong thực phẩm: Doanh nghiệp vướng, người tiêu dùng lo
Mỗi quốc gia chấp nhận một mức dư lượng Ethylene Oxide trong thực phẩm khác nhau nên sản phẩm xuất khẩu dễ bị "tuýt còi" nếu doanh nghiệp không nắm chắc quy định của nước đối tác
Bún, miến, phở có tin vui, còn mì ăn liền chưa thoát ám ảnh ethylene oxide
(NLĐO) - Bún, miến, phở Việt Nam xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU) không cần phải bổ sung chứng nhận an toàn toàn thực phẩm, trong khi mì ăn liền và thanh long vẫn phải duy trì việc này.
Thêm một loại mì gói bị EU cảnh báo
(NLĐO) – Sản phẩm mì khô vị bò gà của Công ty CP Thực phẩm Thiên Hương bị Na Uy thu hồi do chứa chất cấm ethylene oxide