Pha ăn mừng khiến Nicklas Bendtner lãnh án phạt

Nicklas Bendtner tỏa sáng nhưng Đan Mạch vẫn không tránh được kết cục thua Bồ Đào Nha 2-3. Tuy nhiên, cầu thủ này còn đau đầu hơn khi phải chuẩn bị tinh thần lãnh án phạt của UEFA bởi màn ăn mừng bốc đồng của mình.
Sau khi ghi bàn thắng gỡ hòa 2-2 cho đội nhà, chân sút đang chơi cho Arsenal đã có pha ăn mừng hiếm có. Anh từ từ tụt quần, kéo áo để lộ dòng chữ “Paddy Power” trên quần trong rồi chạy đến trước ống kính máy quay.
Pha ghi bàn đẹp mắt của chân sút Đan Mạch
Paddy Power là công ty cá cược của Ireland và không ít người hâm mộ cùng ban lãnh đạo UEFA cho rằng đây là chiêu “quảng cáo” của Bendtner cho Paddy Power. Sự ngờ vực càng tăng khi anh chàng còn nhận được lời khen từ đại diện của công ty này.
Đại diện Ken Robertson của Paddy Power thích thú ca ngợi: “Tôi thực sự vui mừng cho Bendtner, anh ấy có một phong độ tuyệt vời trong tối nay. Tuyệt hơn là màn ăn mừng ấn tượng của anh ấy. Không nghi ngờ gì nữa, chiếc quần lót đặc biệt đã mang lại may mắn và giúp anh ấy tỏa sáng”.
Trái với sự vui mừng của Robertson, tuyển thủ Đan Mạch Bendtner đang đối mặt với án phạt của UEFA bởi nếu đúng như nghi ngờ thì màn ăn mừng trên vi phạm luật quảng cáo của UEFA. Được biết, UEFA đang tìm thêm chứng cứ trước khi đưa ra án phạt cho Nicklas Bendtner. Nhiều khả năng mức phạt sẽ chỉ dừng lại ở mức cảnh cáo. Tuy nhiên, nếu Bendtner hoặc bất kì một cầu thủ nào khác tái phạm thì án phạt sẽ không nhẹ nhàng như vậy.
Linh San (Theo Dailymail)