xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

EVNCPC bảo đảm cung cấp điện dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ 30-4 và 1-5

Hoàng Thạch Dũng

(NLĐO)- EVNCPC tăng cường lực lượng trực tại Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung 19001909 để đảm bảo tiếp nhận và xử lý thông tin từ khách hàng một cách kịp thời.

Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã có kế hoạch chi tiết và sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống để đảm bảo nguồn cung điện ổn định và an toàn cho hơn 4,7 triệu khách hàng trong dịp lễ quan trọng Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4) và Quốc tế Lao động (01/5) năm 2024.

EVNCPC bảo đảm cung cấp điện dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ 30-4 và 1-5- Ảnh 1.

Ông Lê Hoàng Anh Dũng - Phó Tổng giám đốc EVNCPC - cho hay EVNCPC cam kết đảm bảo cung cấp điện trong dịp kỉ niệm Giỗ Tổ Hùng Vương và Lễ 30-4, 1-5. Tổng công ty đã yêu cầu các Công ty Điện lực 13 tỉnh, thành phố miền Trung - Tây Nguyên thực hiện các biện pháp để đảm bảo cung cấp điện trong thời gian này.

EVNCPC bảo đảm cung cấp điện dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ 30-4 và 1-5- Ảnh 2.

Cụ thể, các đơn vị chủ động làm việc với UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương để nắm bắt thời gian, địa điểm tổ chức các sự kiện, đảm bảo cung cấp điện ổn định và đảm bảo thực hiện tốt công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng trong các ngày lễ. Bố trí máy phát điện dự phòng, nhằm đảm bảo điện tại các trọng điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa lớn của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. 

Đồng thời, bố trí lực lượng ứng trực, vật tư thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại để đảm bảo kịp thời xử lý khi xảy ra sự cố. Bố trí phương thức vận hành nguồn và lưới điện một cách hợp lý, đồng thời tăng cường kiểm tra và xử lý kịp thời các sự cố có thể xảy ra.

EVNCPC bảo đảm cung cấp điện dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ 30-4 và 1-5- Ảnh 3.

Trong thời gian nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (từ 0h00 đến 24h00 ngày 18-4) và Lễ 30-4, 1-5 (từ 0h00 ngày 27-4 đến 24h00 ngày 1-5), các đơn vị sẽ không ngừng cung cấp điện, trừ trường hợp cần thiết như xử lý sự cố. EVNCPC cũng yêu cầu các đơn vị đảm bảo an toàn lao động và phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, công an và quân đội để bảo vệ an ninh, an toàn và phòng chống cháy nổ tại các công trình điện.

EVNCPC cũng tăng cường lực lượng trực tại Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung 19001909 để đảm bảo tiếp nhận và xử lý thông tin từ khách hàng một cách kịp thời.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo