Á hậu Kiều Loan ghi điểm trong phần thi bikini - Ảnh 1.

Người đẹp Việt Kiều Loan tự tin với phần trình thi bikini

Mở đầu cho chuỗi vòng thi phụ hấp dẫn, Á hậu Kiều Loan để lại ít nhiều ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình thế giới 2019 (Miss Grand International), đang diễn ra tại Venezuela. Người đẹp Việt Nam bất ngờ tự "chế" trang phục, đan 2 dây chéo nhau để tạo ra sự khác biệt trong dàn thí sinh còn lại. 

Kiều Loan vừa sáng tạo lại còn biết cách làm nổi bật những lợi thế của mình tại cuộc thi. Điển hình là cách đây vài ngày cô còn xin stylist cho mình xẻ chiếc váy dạo biển cao hơn để khoe trọn đôi chân dài. 

Á hậu Kiều Loan ghi điểm trong phần thi bikini - Ảnh 2.

Vóc dáng của Kiều Loan cải thiện đáng kể

 Sải bước vững chắc, Kiều Loan thể hiện kỹ năng catwalk ấn tượng bên hồ bơi. Trước đó không lâu, một số khán giả còn chê bai ngoại hình của Kiều Loan. Sau khi đọc những dòng bình luận ấy, Kiều Loan cũng chia sẻ rằng bản thân cảm thấy lo lắng sau phần thi bikini của mình, mọi người sẽ lại tiếp tục phán xét ngoại hình của cô. Nhưng sau quá trình tập luyện gấp rút, cô đã chứng minh được bản thân phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss Grand International 2019. Với chế độ ăn uống nghiêm ngặt cũng như tập gym mỗi ngày, hiện tại số đo 3 vòng của người đẹp Việt Nam lần lượt là 81-60-95.  

Catwalk bikini đẹp mắt của người đẹp Việt tại cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình thế giới 2019

Trình diễn trang phục bikini là một trong những phần thi phụ bắt buộc nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International bên cạnh các phần thi khác là phần thi phỏng vấn (18-10) và phần thi quốc phục (21-10, theo giờ Venezuela). Kết quả của các phần thi phụ sẽ được công bố vào đêm chung kết được mong chờ nhất sẽ diễn ra vào ngày 25-10.  

Thùy Trang