Đến với chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" (phát sóng trên kênh HTV7) Mạc Văn Khoa, xuất hiện cùng "bạn nhậu" là mẹ vợ Nguyễn Thị Hạnh Trang (52 tuổi, kinh doanh), hoảng hốt vì được mẹ vợ tỏ ra ấn tượng trong ngày ra mắt khiến Quyền Linh và Lê Lộc cười nghiêng ngả. Theo đó, mẹ vợ Mạc Văn Khoa thổ lộ: "Lúc đó nhìn Khoa tội lắm, vừa ốm vừa đen bẽn lẽn đến chào mình. Mình hỏi Vy "Sao con quen đứa nào đen thui, ốm nhom ốm nhách vậy!"".

Nam diễn viên cũng hài hước nói thêm: "Mẹ thì trong bụng nghĩ vậy, nhưng bà và họ hàng cũng hoài nghi không biết mình có ăn chơi sa đọa gì không vì lúc đó em ốm lắm, lại thêm mắt thâm đen". Lắng nghe chia sẻ của mẹ vợ và chàng rể Mạc Văn Khoa khiến MC Quyền Linh hài hước trêu: "Nếu là anh thì chắc anh sẽ nghĩ không biết đứa này có nghiện hút gì không luôn đó!". Bất ngờ thay khi cô Hạnh Trang cũng gật đầu đồng tình với suy nghĩ của nam MC khiến chàng rể kế bên bật ngửa, không tin nổi.

Ấn tượng về Mạc Văn Khoa của mẹ vợ ngày đầu ra mắt khiến Quyền Linh bật ngửa - Ảnh 1.

Mạc Văn Khoa và mẹ vợ

Mẹ Hạnh Trang rất tâm lý khi tạo không khí thoải mái và cởi mở khiến nam diễn viên luôn cảm thấy thân thuộc ngay từ lần đầu gặp mặt. "Lúc đó em chưa nổi tiếng, cũng ý thức được ngoại hình của mình. Mẹ cởi mở thì em cũng rất lễ phép gọi dạ bảo vâng, mẹ khui bia mời bao nhiêu thì em uống từng đấy. Xong hôm đấy thì em ngủ lại nhà dì luôn", nam diễn viên hài hước kể lại.

Mạc Văn Khoa còn tiết lộ anh và mẹ vợ là bạn nhậu. "Nhiều khi hai mẹ con ngồi tâm sự đến tận 2-3 giờ sáng. Mỗi khi Khoa buồn hoặc gặp khó khăn trong công việc cũng hay đề nghị ‘nhậu’ cùng mẹ để giãi bày, nhiều khi mủi lòng hai mẹ con cùng rơi nước mắt" - mẹ vợ cho biết.

Ấn tượng về Mạc Văn Khoa của mẹ vợ ngày đầu ra mắt khiến Quyền Linh bật ngửa - Ảnh 2.

Mẹ vợ thương con rể hơn con gái

Cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những trận cãi vã, mẹ vợ cũng thẳng thắn thừa nhận luôn bênh vực chàng rể khiến con gái ruột cũng nhiều phen "ghen tị" không biết ai mới thực sự là con ruột của mẹ. "Mình không có chiều con rể, mà tại rể nói đúng. Hai mẹ con lại gần gũi hơn cả con ruột, mình cũng không suy nghĩ ra điều gì để buồn Khoa được" - mẹ vợ thật tình cho hay.

Thùy Trang