xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Angelina Jolie trải lòng việc chăm 6 con thời Covid-19

M.Khuê (Theo Daily Mail)

(NLĐO) – Nữ diễn viên Angelina Jolie chia sẻ trong cuộc phỏng vấn hiếm hoi về cuộc sống của mình và 6 con (3 con ruột, 3 con nuôi) trong giai đoạn giãn cách xã hội, chống sự lây lan của Covid-19.

"Tương tự các bậc cha mẹ khác, tôi dồn hết năng lượng của mình cho 6 con. Tôi tập trung vào việc giữ bình tĩnh cho bọn trẻ, giúp chúng không thể cảm nhận nỗi sợ hãi, lo lắng từ tôi trước tình hình dịch bệnh" - Angelina Jolie kể.

Cô và 6 con sống chung trong biệt thự tại Los Feliz, Los Angeles, bang California - Mỹ. Căn biệt thự này cách nhà của Brad Pitt chỉ 5 phút lái xe. Việc chọn lựa nhà gần nhau là để đôi bên tiện bề qua lại chăm sóc con chung sau khi ly dị.

Angelina Jolie trải lòng việc chăm 6 con thời Covid-19 - Ảnh 1.

Angelina Jolie và các con

Angelina Jolie trải lòng việc chăm 6 con thời Covid-19 - Ảnh 2.

Cô dồn hết sức lực, năng lượng vào bọn trẻ trong giãn cách xã hội

Angelina Jolie cũng chia sẻ các con cô rất yêu thích động vật và đều có thú cưng riêng. Trong suốt thời gian giãn cách xã hội, thỏ cưng của con gái út Vivienne không may qua đời sau phẫu thuật. Vì thế, họ lại nhận nuôi thêm hai thú cưng khác. Ngoài ra, họ còn có chó cưng, rắn, thằn lằn…

Quan tâm đến trẻ em, Angelina Jolie lo ngại đại dịch Covid-19 ảnh hưởng mạnh đến chúng. Đặc biệt, giãn cách xã hội khiến tình trạng bạo lực, lạm dụng tăng lên và đối tượng yếu ớt như trẻ em cần được sự quan tâm, bảo vệ nhiều hơn. Angelina Jolie kêu gọi một sự quan tâm, hỗ trợ đúng mực đối với trẻ em trong và sau đại dịch Covid-19.

Angelina Jolie trải lòng việc chăm 6 con thời Covid-19 - Ảnh 3.

Cô cũng kêu gọi bảo vệ trẻ em

Angelina Jolie cũng quan tâm đến làn sóng chống nạn phân biệt chủng tộc ở Mỹ, khởi phát từ sau cái chết của George Floyd. Cô nói: "Có 6 con, tôi luôn được nhắc nhở hằng ngày về những điều quan trọng nhất với mình. Sau hai thập kỷ tham gia các hoạt động kêu gọi sự hỗ trợ, giúp đỡ người tị nạn, lên tiếng vì nữ quyền, vì trẻ em trên thế giới, qua đại dịch và cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc lần này, khiến tôi suy nghĩ lại về những nỗi đau, những người cần được giúp đỡ trên quê hương chính mình".

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo