Tờ Blick của Đức cho biết sự việc xảy ra vào tối 22-7 (giờ địa phương). Theo trình báo của con gái của Saul Fletche với nhà chức trách ở Berlin – Đức, tối hôm đó, ông và vợ nói chuyện tại nhà riêng, sau đó thì xảy ra sự việc mẹ của cô tử vong. 

Bạn của tài tử Brad Pitt nghi giết vợ rồi tự sát - Ảnh 1.

Saul Fletcher (nón đỏ) cùng Brad Pitt và Thomas Houseago

Cảnh sát đến hiện trường thì phát hiện thi thể người vợ có nhiều vết đâm, còn Saul Fletcher không có ở căn hộ, chiếc Porsche 911 của ông cũng biến mất.

Sau đó, cảnh sát tìm thấy Saul Fletcher tại một khu vườn của ông ở gần hồ Rochowsee, trong tình trạng đã chết, vào 3 giờ ngày 23-7 (giờ địa phương). Phát ngôn viên của Sở Cảnh sát Brandenburg thông tin kết quả điều tra ban đầu, nói rằng Saul Fletcher thiệt mạng có thể do tự sát. 

Saul Fletcher đã sống và làm việc ở Berlin trong suốt 20 năm qua. Những tác phẩm của ông được triển lãm tại nhiều phòng tranh trên thế giới từ London tới Venice, New York...

Nghệ sĩ này là bạn của tài tử Brad Pitt. Tháng 5-2019, cả hai được cánh săn ảnh phát hiện cùng dạo chơi ở Venice - Ý, cùng với nghệ sĩ điêu khắc Thomas Houseago.

Bạn của tài tử Brad Pitt nghi giết vợ rồi tự sát - Ảnh 2.

Saul Fletcher (người đội nón đỏ) là bạn của Brad Pitt

Bạn của tài tử Brad Pitt nghi giết vợ rồi tự sát - Ảnh 3.

Bộ ba từ trái sang: Saul Fletcher, Brad Pitt, Thomas Houseago từng bị cánh săn ảnh bắt gặp đi dạo Venice

Bạn của tài tử Brad Pitt nghi giết vợ rồi tự sát - Ảnh 4.

Họ hài lòng với chuyến ngao du

M.Khuê (Theo Daily Mail)