xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bảo Anh thẳng thắn trả lời "tin đồn" nhảy yếu mà làm giám khảo

Thùy Trang

(NLĐO) - Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu và Kay Trần trở thành giám khảo chương trình truyền hình Street Dance Việt Nam với nhiều ý kiến trái chiều.

Bảo Anh thẳng thắn trả lời tin đồn nhảy yếu mà làm giám khảo - Ảnh 1.

Bảo Anh, ChiPu, Trọng Hiếu làm giám khảo cuộc thi nhảy

Được mua bản quyền từ phiên bản gốc - Street Dance of China, chương trình truyền hình Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên ra mắt thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình. Tuy nhiên, gây ấn tượng hơn cả là việc 4 gương mặt: Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu và Kay Trần trở thành giám khảo chương trình với nhiều ý kiến trái chiều.

Trong đó, nhiều ý kiến cho rằng, Bảo Anh và Chi Pu là hai gương mặt không xứng đáng ở vị trí ghế nóng. Lý do là dù cả hai là gương mặt nổi tiếng nhưng lại không có khả năng nhảy, thậm chí kỹ năng còn thua cả thí sinh.

Trả lời về ý kiến trái chiều của công chúng, Chi Pu chia sẻ: "Tôi rất bình tĩnh đọc từng bình luận một, tôi đọc đi đọc lại, đọc nhiều lần và đọc nhiều ngày. Đối với tôi, đó là một áp lực nhưng cũng là một động lực để tôi phải chuẩn bị kỹ hơn cho chương trình này. Ngoài việc tập luyện chăm chỉ, trau dồi khả năng nhảy thì tôi phải tập luyện cho mình một tinh thần thép - chiến đấu hết mình. Dù nhảy thêm 2 hay 5 năm nữa, có thể mình không bằng các bạn thí sinh được, vì các bạn nhảy từ trong máu rồi, nhưng tôi đến với chương trình vì tôi biết mình có những cái các bạn đang cần".

Bảo Anh thẳng thắn trả lời tin đồn nhảy yếu mà làm giám khảo - Ảnh 2.

Bị chê không xứng làm giám khảo, Chi Pu khẳng định chứng minh bằng thực lực

Trong khi đó, Bảo Anh, tiết lộ, cô đã từ chối ngồi ghế nóng chương trình cả 2 lần: "Tôi từng nghĩ vị trí đội trưởng là dạy cho các bạn nhảy, thì tôi thấy mình cũng không đủ khả năng. Tới lần thứ 3, khi ê-kíp Street Dance Việt Nam tới gặp tôi, chia sẻ rất rõ ràng về vai trò của Đội trưởng trong chương trình thì tôi mới hiểu và nhận lời. Mục đích duy nhất của tôi khi đến với chương trình là làm sao để các bạn tham gia cuộc thi có thêm niềm tin, tự tin thực hiện tốt nhất niềm đam mê của mình. Tôi, cùng với những đội trưởng khác và chương trình đều muốn tất cả các tuyển thủ tham gia Street Dance cùng nhau tỏa sáng, chứ không chỉ là quán quân".

Bảo Anh thẳng thắn trả lời tin đồn nhảy yếu mà làm giám khảo - Ảnh 3.

Bảo Anh cũng thẳng thắn đáp trả

Street Dance of China là chương trình nhảy đường phố, thành công nhất nhì châu Á thời gian vừa qua. Về Việt Nam, nhà sản xuất mong muốn thổi bùng đam mê nhảy của của mỗi thí sinh.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo