Bị chỉ trích khi dạy Hồ Văn Cường, Phi Nhung nổi đóa với cư dân mạng - Ảnh 1.

Dạy con nhưng Phi Nhung vẫn bị cư dân mạng chỉ trích

Trong những ngày gần đây, việc Phi Nhung đăng đàn cảnh cáo con trai nuôi Hồ Văn Cường trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút cực lớn sự quan tâm từ dư luận với nhiều ý kiến trái chiều. Một số người khuyên Phi Nhung nên thông cảm, hiểu cho con trai nuôi vì cậu đang ở độ tuổi thay đổi tâm sinh lý, trong khi đó cũng có người không tiếc lời chỉ trích Hồ Văn Cường thậm tệ. 

Thậm chí, khi thấy Phi Nhung trách cứ con trai nuôi Hồ Văn Cường trên mạng xã hội, nhiều người đã chỉ trích hành động của cô, cho rằng việc làm này không giống với một người làm mẹ. 

Bên cạnh đó, một số khác lại chỉ trích cách dạy con của Phi Nhung. Họ cho rằng chuyện trong nhà mẹ con nên đóng cửa bảo nhau, không nên đưa lên trên mạng xã hội vì việc này sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới cả hai, đặc biệt là Hồ Văn Cường khi cậu đang ở độ tuổi 18- cái độ tuổi chưa đủ chín chắn, dễ bị kích động và suy nghĩ lệch lạc.

Bị chỉ trích khi dạy Hồ Văn Cường, Phi Nhung nổi đóa với cư dân mạng - Ảnh 2.
Bị chỉ trích khi dạy Hồ Văn Cường, Phi Nhung nổi đóa với cư dân mạng - Ảnh 3.
Bị chỉ trích khi dạy Hồ Văn Cường, Phi Nhung nổi đóa với cư dân mạng - Ảnh 4.

Cư dân mạng chỉ trích Phi Nhung

Trước phản ứng của cư dân mạng, ca sĩ Phi Nhung "nổi đóa". Cụ thể, ca sĩ Phi Nhung nói rằng chuyện của hai mẹ con dừng ở mức độ mẹ la con, nhưng nhiều người để lại ý kiến thấy lại vượt ra ngoài bản chất của câu chuyện. 

"Chẳng thấy người nào hỏi "Con đã làm gì để mẹ la vậy? hay "Mau xin lỗi mẹ đi". Toàn nghe những lời tâng bốc, kêu sống thật với bản thân. Sống thật với bản thân là như những gì mẹ nó la mấy bạn ạ" - ca sĩ Phi Nhung thẳng thắn chia sẻ với cư dân mạng.

Bị chỉ trích khi dạy Hồ Văn Cường, Phi Nhung nổi đóa với cư dân mạng - Ảnh 5.

Phi Nhung cũng phải nổi đóa với cư dân mạng

Câu chuyện của Phi Nhung - Hồ Văn Cường chính là mặt trái của cuộc sống showbiz ít người thấy. Giữa hai mẹ con chỉ là chuyện "yêu cho roi cho vọt", chuyện mẹ con răn đe nhau nhưng với cư dân mạng, những người đã dành tình cảm yêu thương cho thần tượng (cả Phi Nhung và Hồ Văn Cường) thì việc thần tượng bị la mắng, dù đó là cha mẹ, cũng là chuyện không thể vì có phần bị "xúc phạm".  

Bị chỉ trích khi dạy Hồ Văn Cường, Phi Nhung nổi đóa với cư dân mạng - Ảnh 6.

Cô bảo rằng mình đang lấy tư cách mẹ dạy con chứ không phải người nổi tiếng

Cô khẳng định rằng không ai rảnh đi la mắng người lạ. Cô đang ở vị trí một người mẹ nuôi và chấp nhận những cái giá không hề rẻ để dạy Hồ Văn Cường.

Bị chỉ trích khi dạy Hồ Văn Cường, Phi Nhung nổi đóa với cư dân mạng - Ảnh 7.

Đúng là nhiều khi cư dân mạng can thiệp vào chuyện nhà của nghệ sĩ hơi sâu

Thùy Trang, ảnh: NSCC