Bị danh ca Ngọc Sơn nhắc khéo, Long Nhật xin rút lại lời nói - Ảnh 1.

Ca sĩ Ngọc Sơn

Những ngày qua, ca sĩ Long Nhật gây xôn xao cộng đồng mạng khi chia sẻ rằng danh ca Ngọc Sơn đang rất giận Hồ Văn Cường vì phạm một lỗi lớn nhất là hiếu đạo. Bỗng dưng bị lôi kéo vào câu chuyện thị phi không mấy liên quan, danh ca Ngọc Sơn lập tức lên tiếng. 

Ca sĩ Ngọc Sơn khẳng định anh chẳng giận, ghét ai bao giờ và nhấn mạnh: "Cả nhà hãy bình tĩnh trước những tin không đúng. Khi nào chính miệng Ngọc Sơn nói ra và tuyên bố thì mới là chính xác".  

Khi bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt, tối 17-10, ca sĩ Long Nhật cho biết nếu lỡ chia sẻ những thông tin khiến danh ca Ngọc Sơn bị ảnh hưởng, anh xin phép rút lại và chịu một mình. 

Trên sóng trực tiếp, Long Nhật nói rõ: "Những cuộc trò chuyện, điện thoại hỏi thăm nhau là chuyện riêng tư giữa Long Nhật và anh Ba. Còn vừa rồi, nếu Long Nhật lỡ chia sẻ cái gì để anh Ba phải buồn, phải lo, Long Nhật xin phép được rút lại, giữ lại cho riêng mình".  

Bị danh ca Ngọc Sơn nhắc khéo, Long Nhật xin rút lại lời nói - Ảnh 2.

"Bà tám showbiz" Long Nhật xin rút lại lời nói

Cũng trong livestream, Long Nhật một lần nữa phủ nhận tin đồn liên quan đến việc lập group tẩy chay Hồ Văn Cường. Anh đã tìm ra người đứng sau, mong muốn kết thúc sự việc và chốt hạ những lùm xùm không đáng có.

Bị danh ca Ngọc Sơn nhắc khéo, Long Nhật xin rút lại lời nói - Ảnh 3.

Hồ Văn Cường vừa được bầu Thụy lên tiếng đỡ đầu thông qua Ngọc Sơn

Trong khi đó, ca sĩ Ngọc Sơn cho biết đã giúp bầu Thụy (Nguyễn Đức Thụy) - Phó chủ tịch HĐQT Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt - kết nối với Hồ Văn Cường. 

Bầu Thụy chia sẻ: "Mình thần tượng danh ca Ngọc Sơn, Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Ê kíp Phi Nhung không còn giá trị vì Phi Nhung đã qua đời. Tôi có thể chỉ bảo cho Cường để xây dựng được ê kíp như của "anh Ba Ngọc Sơn". Bầu Thụy sẽ giúp đỡ Hồ Văn Cường để em tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát và vào đại học.

Hồ Văn Cường đã dọn ra ở riêng sau khi nhận tiền từ người quản lý của ca sĩ Phi Nhung. Cường cho biết muốn tập trung chuyện học hành trước và vẫn theo đuổi đam mê ca hát của mình. Hiện Cường đang theo học tại Trường ĐH Hoa Sen (TP HCM).

Thùy Trang