Một nguồn tin thân cận ông Jamie Spears, cha của Britney Spears, nói cho People rằng ông đang làm việc để chuẩn bị các thỏa thuận tiền hôn nhân cho Britney Spears và Sam Asghari.

Ngay sau khi Britney Spears công bố đính hôn trên trang cá nhân, người hâm mộ chúc phúc nữ ca sĩ. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ và thậm chí là nữ diễn viên Octavia Spencer, cũng lên tiếng kêu gọi Britney Spears nên tự bảo vệ mình bằng thỏa thuận tiền hôn nhân.

Britney Spears đính hôn, cha cô vội bảo vệ tài sản con gái - Ảnh 1.

Britney Spears và cha thời chưa mâu thuẫn

Theo một nguồn tin thân cận với Britney Spears thì cha cô đang cần tìm một luật sư chuyên về các thỏa thuận tiền hôn nhân để tư vấn cho con gái. "Jamie Spears đang tìm luật sư bởi nó liên quan đến vấn đề tài chính và hiện tại ông ấy vẫn là người quản lý khối tài sản 60 triệu USD của Britney Spears" – nguồn tin chia sẻ.

Mặc dù Britney Spears và cha thường xuyên mâu thuẫn trong những năm gần đây nhưng cả hai lại cùng quan điểm khi nói đến việc bảo vệ tài sản trước hôn nhân.

Vì khối lượng tài sản của Britney Spears vượt xa Sam Asghari nên việc làm hợp đồng tiền hôn nhân là cần thiết để cô không mất tài sản lớn trong trường hợp ly hôn. Trước đây, Britney Spears đã từng làm điều này khi kết hôn người chồng thứ hai Kevin Federline.

Britney Spears đính hôn, cha cô vội bảo vệ tài sản con gái - Ảnh 2.

Britney Spears đã đính hôn cùng Sam Asghari

Gần đây, cha của Britney Spears đã nộp đơn lên tòa án để chấm dứt vai trò người giám hộ đối với con gái trong hơn 13 năm qua. Trong đơn, Jamie Spears cho rằng con gái ông đã thay đổi đến mức các căn cứ để thiết lập quyền bảo hộ không còn nữa.

Nếu đơn này được Thẩm phán Brenda Penny thuộc Tòa Thượng thẩm quận Los Angeles – Mỹ thông qua trong các phiên tòa tiếp theo, ông Jamie Spears sẽ không còn quyền giám hộ và Britney Spears hoàn toàn tự do.

Trước khi ông Jamie Spears nộp đơn, Britney Spears đã nhiều lần yêu cầu loại bỏ quyền giám hộ của ông nhưng không thành công. Cô tố cáo bị cha đối xử như nô lệ, bị lạm dụng để trục lợi… Tuy nhiên, ông Jamie Spears bác bỏ cáo buộc này.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)