Leigh-Anne Pinnock, 30 tuổi, tham gia lễ trao giải MOBO diễn ra ở sân vận động Coventry Building Society, TP Conventry – Anh với vai trò MC. 

Leigh-Anne Pinnock chọn bộ đầm ngắn màu vàng chanh khoe lưng, phía trước được thắt thành các nút để lộ vòng eo thon thả.

Leigh-Anne Pinnock trông tự tin trên thảm đỏ trước khi cô đổi sang đầm gợi cảm hơn để thực hiện vai trò MC cùng cộng sự Munya Chawawa.

Ca sĩ Leigh-Anne Pinnock lại hở bạo trên thảm đỏ - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Leigh-Anne Pinnock và đầm ngắn thiết kế lạ mắt của mình

Ca sĩ Leigh-Anne Pinnock lại hở bạo trên thảm đỏ - Ảnh 2.

Đầm hở trọn phần lưng

Ca sĩ Leigh-Anne Pinnock lại hở bạo trên thảm đỏ - Ảnh 3.

Các nút thắt giúp nữ ca sĩ khoe vòng eo và chân thon

Ca sĩ Leigh-Anne Pinnock lại hở bạo trên thảm đỏ - Ảnh 4.

Leigh-Anne Pinnock là ca sĩ, nhạc sĩ, thành viên nhóm nhạc The Little Mix của Anh. Cô cũng tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế.

The Little Mix đã bán được hơn 60 triệu đĩa trên toàn thế giới, trở thành một trong những nhóm nhạc nữ có đĩa bán chạy nhất mọi thời đại. 

Sự kiện trên diễn ra sau khi The Little Mix chia sẻ với người hâm mộ rằng nhóm sẽ tạm dừng vô thời hạn từ năm 2022 để nghỉ ngơi và theo đuổi các dự án cá nhân.

Trước đó, Leigh-Anne Pinnock từng khốn đốn trên thảm đỏ khi cô diện đầm đen hở táo bạo dự buổi ra mắt phim "Boxing Day" tại London - Anh. Nữ ca sĩ liên tục phải dùng tay để bảo đảm rằng không gặp sự cố khi di chuyển với bộ đầm "hờ hững" của mình.

Ca sĩ Leigh-Anne Pinnock lại hở bạo trên thảm đỏ - Ảnh 5.

Bộ đầm hở bạo, lỏng lẻo khiến Leigh-Anne Pinnock khốn đốn trên thảm đỏ ra mắt mắt phim "Boxing Day"

Ca sĩ Leigh-Anne Pinnock lại hở bạo trên thảm đỏ - Ảnh 6.

Cô phải dùng tay che chắn

Ca sĩ Leigh-Anne Pinnock lại hở bạo trên thảm đỏ - Ảnh 7.

Tránh sự cố mỗi lúc bước đi nhanh

MOBO (Music of Black Origin Awards) là giải thưởng thường niên tại Anh nhằm vinh danh các nghệ sĩ biểu diễn nhạc của người da màu thuộc mọi chủng tộc và quốc tịch cũng như công nhận các thành tựu nổi bật của nghệ sĩ thuộc các thể loại gospel, jazz, R&B, soul, reggae, hip hop...

Minh Khuê (Theo Daily Mail)