Chiến thắng của Valentina Sánchez Trivella được các chuyên trang nhan sắc đồng loạt đăng tải ngày 28-5. Đêm chung kết trước đó diễn ra trong sự kiểm soát phòng chống Covid-19 mạnh mẽ. Với chiến thắng này, Valentina Sánchez Trivella sẽ đại diện Venezuela tham gia tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia thế giới tổ chức tại Ba Lan vào tháng 8-2021.

Valentina Sánchez Trivella đã có cơ hội làm việc cho CNBC với tư cách là thực tập sinh về sáng tạo nội dung online và các công việc văn phòng trong ba học kỳ. Cô thu hút được sự chú ý ngay từ đầu cuộc thi với vóc dáng bốc lửa và gương mặt tươi tắn, nụ cười rạng rỡ.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Siêu quốc gia Venezuela - Ảnh 1.

Valentina Sánchez Trivella đăng quang

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Siêu quốc gia Venezuela - Ảnh 2.

Cô hạnh phúc với chiến thắng

Valentina Sánchez Trivella không phải người mới trong đấu trường nhan sắc. Cô từng chiến thắng tại cuộc thi Người mẫu tuổi teen Nueva Esparta 2011, Người mẫu tuổi teen Venezuela 2011, Miss New Jersey Teen USA 2014. Năm 2020, cô đạt danh hiệu á hậu 2 Miss New Jersey USA, vào tốp 5 Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela. Việc tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc mang đến kinh nghiệm lớn cho Valentina Sánchez Trivella. Cô luôn thể hiện sự tự tin và quyết tâm cao độ đối với chiếc vương miện mà cô đang cố gắng giành lấy và rất đam mê khi đại diện cho Venezuela trong các cuộc thi quốc tế.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Siêu quốc gia Venezuela - Ảnh 3.

Thân hình gợi cảm của Valentina Sánchez Trivella

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Siêu quốc gia Venezuela - Ảnh 4.

Cô sở hữu chiều cao đến 1m8

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Siêu quốc gia Venezuela - Ảnh 5.

"Tôi đã trở thành một Valentina Sánchez Trivella khác với người đã đăng ký tham gia cuộc thi cách đây vài tháng về mọi mặt. Khi bạn làm việc cùng một ê-kíp hướng tới cùng mục tiêu thì kết quả đáng kinh ngạc. Quá trình học tập và gặp gỡ những người đặc biệt trong suốt cuộc thi thật quý giá" - Valentina Sánchez Trivella cho biết.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Siêu quốc gia Venezuela - Ảnh 6.

Valentina Sánchez Trivella là một gương mặt quen của đấu trường nhan sắc

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Siêu quốc gia Venezuela - Ảnh 7.

Cô luôn nhiệt tình, tràn đầy năng lượng tích cực với cuộc thi

Cô từng mất đi người mẹ yêu quý vì căn bệnh rối loạn lưỡng cực nên người đẹp này kiên trì với các dự án thay đổi xã hội, nâng cao nhận thức xã hội về sức khỏe tâm thần. "Chúng ta đã không dành thời gian để giáo dục cho công chúng về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe tâm thần và những vấn đề nảy sinh khi chúng ta phớt lờ nó. Tôi tin trải nghiệm khắc nghiệt nhất trong cuộc đời sẽ giúp ta nhận ra sứ mệnh của mình và sớm muộn gì cũng đặt chúng ta vào đúng chỗ" – người đẹp này chia sẻ.

Minh Khuê (Theo angelopedia, Missosology)