Can Lộ Lộ Việt Nam uốn éo bên ô tô Vinfast: Đừng sập bẫy! - Ảnh 1.

Cô gái này rõ ràng là khách không mời vì cô chụp hình với nhiều mẫu xe chứ không chỉ Vinfast. Ảnh trên mạng xã hội

Sự xuất hiện của cô gái ăn mặc hở hang cùng cách tạo dáng phản cảm tại Motor show 2019 (đang diễn ra tại SECC, TPHCM) khiến nhiều người thắc mắc. Nhất là khi cô gái này xuất hiện bên mẫu xe của Vinfast (được đặt trong khuôn viên có dây ngăn). Phải chăng đây là đại sứ hay ít nhất là khách mời của Vinfast?

Nhưng chính phía Vinfast cũng bất ngờ với cô gái bị cư dân mạng đặt biệt danh "Can Lộ Lộ Việt Nam này". 

Vinfast chính thức ra thông cáo báo chí, mong truyền thông đừng "sập bẫy" cô gái này hòng giúp cô đạt mục đích "PR bản thân". 

Đại diện truyền thông phía Vinfast khẳng định: "Cô gái này chỉ là khách không mời. Một khách vãng lai thông thường, mua vé tham quan motor show. Và việc cô chọn chụp hình phản cảm bên xe Vinfast là điều nằm ngoài kiểm soát".

Can Lộ Lộ Việt Nam uốn éo bên ô tô Vinfast: Đừng sập bẫy! - Ảnh 2.

Uốn éo phản cảm như Can Lộ Lộ ở Trung Quốc trước đây. Ảnh trên mạng xã hội

Thông tin từ phía Vinfast khẳng định ngay khi thấy có những hình ảnh không đẹp mắt, bảo vệ đã lập tức mời cô gái ra ngoài nhưng vẫn có những hình ảnh phản cảm do khách chụp lại.

Thực tế, việc chụp ảnh của cô gái trẻ này dường như có ý đồ. Ngoài bộ ảnh gây phản cảm lan truyền trên mạng bên xe của Vinfast, cô tiếp tục có những bộ ảnh khác trong sự kiện này. 

Bản thân cô khá bình thản với chỉ trích của người xem khi chia sẻ trên trang cá nhân: "Em lộ hàng có tí mà mọi người cứ làm quá lên? "Có chút thôi mà cả nhà "quăng gạch đá" ghê vậy? Để xây dựng nhà đi ạ. 

Can Lộ Lộ Việt Nam uốn éo bên ô tô Vinfast: Đừng sập bẫy! - Ảnh 3.

Vinfast nhanh chóng công bố đại sứ thương hiệu của mình là diễn viên Ngô Thanh Vân

Không chỉ giải thích sự xuất hiện của cô gái trẻ là "khách không mời", Vinfast cũng tuyên bố đại sứ thương hiệu của Vinfast là diễn viên Ngô Thanh Vân.  

Đại diện Vinfast chia sẻ: "Trong vai trò đại sứ của các dòng xe ô tô thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế, Ngô Thanh Vân sẽ đồng hành cùng VinFast trên hành trình đưa trí tuệ, tinh thần Việt Nam tiến ra thế giới".      

Can Lộ Lộ Việt Nam uốn éo bên ô tô Vinfast: Đừng sập bẫy! - Ảnh 4.

Ngô Thanh Vân tại quầy hàng ở Vinfast tại Motor show 2019

Tin-ảnh: Thùy Trang