Cardi B thường tạo chú ý với phong cách thời trang táo bạo, không ngại khoe da thịt trên thảm đỏ hoặc trong các video ca nhạc của cô. Tuy nhiên, lần này, Cardi B thay đổi, không còn diện trang phục hở bạo mà chuyển sang độc, lạ.

Cô mặc đầm đuôi cá màu đen, mang mặt nạ vàng, đội khoăn voan đen và điểm nhấn là đôi bông tai to làm tăng thêm sức thu hút cho nữ rapper.

Cardi B gây sốc khi hóa cô gái đeo mặt nạ vàng - Ảnh 1.

Cardi B với phong cách độc, lạ

Cardi B gây sốc khi hóa cô gái đeo mặt nạ vàng - Ảnh 2.

Cô thu hút chú ý trên thảm đỏ

Cardi B gây sốc khi hóa cô gái đeo mặt nạ vàng - Ảnh 3.

Cardi B giữ vai trò MC cho Lễ trao Giải Âm nhạc Mỹ

Lễ trao Giải Âm nhạc Mỹ lần thứ 49 quy tụ nhiều tên tuổi trong làng giải trí. Nhiều người chọn trang phục khoe khéo léo vóc dáng hoặc hở bạo da thịt. Tuy nhiên, tất cả đều "lép vế" so với Cardi B về độ ấn tượng.

Cardi B giữ vai trò MC của lễ trao giải và là nữ rapper thứ hai trong lịch sử của lễ trao giải từng nhận vinh dự này. Nữ rapper đầu tiên là Queen Latifah dẫn chương trình năm 1995. Ngoài ra, cô cũng được 3 đề cử: Nữ nghệ sĩ hip-hop được yêu thích nhất; Bài hát hip-hop được yêu thích cho ca khúc "Up"; Video âm nhạc được yêu thích cho ca khúc "Up".

Trong đoạn độc thoại mở đầu, Cardi B thú nhận cô hơi lo lắng, hơi run vì vai trò MC. "Tôi bị ngứa cánh tay, bị đổ mồ hôi. Tôi có thể làm mọi thứ rối tung lên và có thể còn nói lắp. Sao cũng được cả, đêm nay sẽ rực lửa, mọi người chờ xem nhé!" – Cardi B cho biết.

Một số giải thưởng đã tìm được chủ nhân: BTS hạng mục "Nghệ sĩ của năm"; "Bài hát hip-hop được yêu thích cho ca khúc "Up" của Cardi B; Machine Gun Kelly thắng "Nghệ sĩ nhạc rock được yêu thích nhất"…

Cardi B gây sốc khi hóa cô gái đeo mặt nạ vàng - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ JoJo

Cardi B gây sốc khi hóa cô gái đeo mặt nạ vàng - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Billy Porter

Cardi B gây sốc khi hóa cô gái đeo mặt nạ vàng - Ảnh 6.

Coi Leray

Minh Khuê (Theo Daily Mail)