Cát Phượng đáp trả tin đồn vừa qua đời - Ảnh 1.

Hình ảnh nghệ sĩ Cát Phượng nhập viện vì rối loạn tiền đình

Những ngày qua, hình ảnh diễn viên Cát Phượng phải cấp cứu và nhập viện vì rối loạn tiền đình cấp độ nặng khiến showbiz Việt xôn xao.

Cát Phượng cũng xác nhận đang điều trị bệnh, với dòng chia sẻ gây chú ý: "Tuổi Tuất năm nay là năm hạn - đại hạn. Nặng thì mất mạng, nhẹ thì mất sức khỏe. Mất tiền của, có khi mất hạnh phúc gia đình, dẫn đến ly dị".

Cát Phượng đáp trả tin đồn vừa qua đời - Ảnh 2.
Cát Phượng đáp trả tin đồn vừa qua đời - Ảnh 3.

Mạng xã hội lan truyền thông tin chị đã qua đời

Bên cạnh những chia sẻ, lời chúc mau khỏi bệnh và động viên dành cho Cát Phượng, mạng xã hội xuất hiện tràn ngập thông tin nữ nghệ sĩ đã qua đời trên chuyến bay cấp cứu tới Mỹ.

Tối qua, 23-11, Cát Phượng đã chính thức lên tiếng về những tin đồn bản thân đã qua đời vào những ngày qua. Theo đó, cô cho biết tình hình sức khỏe hiện tại những ngày qua không khả quan. Cô ngủ li bì, ăn không được, thường xuyên nôn mửa, đầu đau nhức.

Cát Phượng đáp trả tin đồn vừa qua đời - Ảnh 4.

Những chia sẻ của chính Cát Phượng cũng làm người hâm mộ hoang mang

Cô cũng thông tin thêm đang ở bệnh viện một mình, không có người chăm sóc vì "mẹ cô đã 70 tuổi, con trai còn nhỏ còn diễn viên Kiều Minh Tuấn thì đang bận quay (đến cuối tháng 12) mới xong". Chưa kể, tình hình dịch Covid-19 vẫn phức tạp nên việc để người nhà vào chăm sóc cũng rất phiền phức lại không bảo đảm an toàn.

Tuy nhiên, Cát Phượng lại báo tin: "sáng 24-11, Cát sẽ xin xuất viện. Hiện mọi thứ đều đã ổn. Cát còn nhiều việc, nhiều dự án phải làm lắm. Làm xong những dự án đó, Cát mới chết được".

Cát Phượng đáp trả tin đồn vừa qua đời - Ảnh 5.

Nhưng cô khẳng định, chưa chết được vì còn nhiều dự án phải làm

Thùy Trang