Tiếp nối tập trước, Hạnh (Hồng Ánh đóng) đã đưa bà Ích đến bệnh viện để thực hiện thủ tục xét nghiệm rồi rước về chăm sóc hết lòng, hết dạ. Ngọc bực bội đi ra ngoài tránh mặt.

Trong khi đó, Ngà (Trương Thế Vinh đóng) tiếp tục ăn nhờ ở đậu tại nhà Phước (Hoàng Phi đóng) và bị ép vào chế độ ăn kiêng khắc nghiệt để giảm cân, giảm mỡ trong máu để có thể đủ tiêu chuẩn hiến gan cho Ngọc.

“Cây táo nở hoa” tập 59: Ngọc không chấp nhận gan của mẹ, Dư nguy kịch! - Ảnh 1.

Bà Ích đi xét nghiệm để hiến gan cho con trai

Dư cũng đã bắt đầu thay đổi thái độ sau khi đọc lá thư của Ngọc. Dư tìm bà Bông (NSND Lan Hương đóng) - người hàng xóm lâu năm biết hết mọi chuyện của gia đình Ngọc để xác nhận lại những nghi vấn, khúc mắc trong lòng. Sau đó, Dư trở về nhà nhưng không dám gặp anh hai mà chỉ đứng từ xa nhìn dáng vẻ khắc khổ của anh. Cuối cùng, Dư quyết định liều mạng làm 1 chuyện cho đại ca Tân Cá Rô, đổi lại là một yêu cầu bí mật.

“Cây táo nở hoa” tập 59: Ngọc không chấp nhận gan của mẹ, Dư nguy kịch! - Ảnh 2.

Dư về nhà nhưng chỉ dám đứng nhìn anh từ xa

Sau bao ngay chống chọi với bệnh tật, Ngọc ngất xỉu tại nhà. Vì cảm thấy có lỗi nên Ngà quyết tâm tự nhốt mình để tập luyện và ăn kiêng. Khi khỏe lại, Ngọc chia sẻ với vợ rằng tới lúc cận kề cái chết anh vẫn chưa thể buông nỗi hận trong lòng, không thể tha thứ cho mẹ là bà Ích. Tuy biết rằng tình trạng sức khỏe của mình đang rất kém nhưng Ngọc vẫn không chấp nhận sử dụng gan của bà Ích để sống tiếp.

“Cây táo nở hoa” tập 59: Ngọc không chấp nhận gan của mẹ, Dư nguy kịch! - Ảnh 3.

Ngà tập ăn kiêng để giảm cân

“Cây táo nở hoa” tập 59: Ngọc không chấp nhận gan của mẹ, Dư nguy kịch! - Ảnh 4.

Ngọc ngất xỉu ở nhà

“Cây táo nở hoa” tập 59: Ngọc không chấp nhận gan của mẹ, Dư nguy kịch! - Ảnh 5.

Ngọc vẫn không tha thứ cho bà Ích

“Cây táo nở hoa” tập 59: Ngọc không chấp nhận gan của mẹ, Dư nguy kịch! - Ảnh 6.

Dư nguy kịch sau trận hỗn chiến

Nửa cuối tập 59 là trận đánh của Dư cùng đàn em Tân Cá Rô với một băng nhóm khác. Trong lúc ẩu đả, Dư bị đâm 1 nhát dao, nguy hiểm đến tính mạng. Chứng kiến người mất ý thức được đưa đến cấp cứu là em của mình, bác sĩ Châu (Thúy Ngân đóng) vô cùng hốt hoảng. Cô gần như ngã quỵ khi được thông báo là Dư đang trong tình trạng thập tử nhất sinh và gia đình phải chuẩn bị tinh thần cho trường hợp xấu nhất. Châu quyết định giấu anh hai và tất cả mọi người trong nhà chuyện của Dư.

Dư nguy kịch sau trận “hỗn chiến”, Châu lại quyết định giữ bí mật với anh hai

"Cây táo nở hoa" hiện đang phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Minh Khuê. Ảnh: Cắt màn hình