Sau khi Phúc (Trịnh Thảo đóng) biết được ba mình bị bệnh ung thư thì đã hoảng loạn chạy đến gặp, động viên. Cả gia đình Ngọc – Hạnh – Phúc lần đầu có bữa cơm sum vầy sau nhiều biến cố. Phúc bắt đầu tìm hiểu việc hiến gan, muốn cho ba mình gan khiến Ngọc và Hạnh xúc động.

Ông Lân đến bệnh viện xin hiến gan cho con rể nhưng sau đó bị từ chối. Dù vậy, Châu (Thúy Ngân đóng) vẫn rất biết ơn tấm lòng ông Lân dành cho anh trai mình. Trong khi đó, lúc về nhà bố dọn dẹp, Hạnh vô tình đọc được cuốn "tự truyện" của ông Lân, trong đó ông nói về mong muốn hiến gan cứu Ngọc và vẽ ra cái kết là con gái, con rể và cháu ngoại sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Khi ông Lân về nhà, hai bố con ôm nhau khóc.

“Cây táo nở hoa” tập 64: Báu suýt bị 2 kẻ xấu tấn công, cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Ngọc, Hạnh và Phúc có bữa cơm sum vầy

“Cây táo nở hoa” tập 64: Báu suýt bị 2 kẻ xấu tấn công, cưỡng hiếp - Ảnh 2.

Cả nhà vui vẻ bên nhau sau những biến cố

“Cây táo nở hoa” tập 64: Báu suýt bị 2 kẻ xấu tấn công, cưỡng hiếp - Ảnh 3.

Ông Lân muốn hiến gan cho con rể nhưng tuổi đã cao

“Cây táo nở hoa” tập 64: Báu suýt bị 2 kẻ xấu tấn công, cưỡng hiếp - Ảnh 4.

Châu nói với Hạnh rằng gan của Hạnh phù hợp hiến cho Ngọc

“Cây táo nở hoa” tập 64: Báu suýt bị 2 kẻ xấu tấn công, cưỡng hiếp - Ảnh 5.

Châu lừa Ngọc rằng nguồn gan hiến tặng là của một người chết não

Ngà (Trương Thế Vinh đóng) đã quyết tu tâm dưỡng tính, tập luyện chăm chỉ để hiến gan cho anh trai. Tuy nhiên, Ngà vẫn không bỏ được tính tham ăn khiến mọi người dần thất vọng. Ngọc cần phẫu thuật sớm, Châu không trông đợi được Ngà nên tiết lộ với Hạnh sự thật rằng Hạnh có gan phù hợp nhưng Ngọc đã yêu cầu Châu che giấu. 

Nghe xong, Hạnh lập tức quyết định hiến gan cho chồng. Hạnh và Châu cùng nói dối Ngọc rằng nguồn gan là từ 1 bệnh nhân chết não hiến tặng.

Ngọc rất vui mừng khi biết mình có cơ hội được ghép gan. Để giấu chồng, Hạnh nói dối rằng cô phải đưa bố về quê xây lại mộ tổ vào đúng ngày Ngọc phẫu thuật. Mặt khác, Hạnh cũng giấu bố và con gái chuyện mình hiến gan.

“Cây táo nở hoa” tập 64: Báu suýt bị 2 kẻ xấu tấn công, cưỡng hiếp - Ảnh 6.

Hạnh quyết chí hiến gan cho chồng sau khi biết khó có thể trông mong ở Ngà. Ngà vẫn giữ thói tham ăn dù đã quyết tâm tập luyện chăm chỉ để có gan khỏe mạnh hiến cho anh trai

“Cây táo nở hoa” tập 64: Báu suýt bị 2 kẻ xấu tấn công, cưỡng hiếp - Ảnh 7.

Báu nhận ra mình thương anh hai, luôn trông chờ anh đến cứu mỗi khi có sự cố trong đời

Báu gặp nguy hiểm, phút kinh hoàng liền gào thét gọi anh hai cứu mạng

Trong một diễn biến khác, tại làng chài, Báu (Nhã Phương đóng) bị 2 kẻ xấu tấn công định cưỡng bức cô. Báu chống cự quyết liệt và trong giây phút kinh hoàng, cô vô thức gọi anh hai cứu mạng. Đúng lúc Quân (Văn Anh đóng) đi làm về liền lao vào cứu vợ nhưng một mình anh không đủ sức chống chọi với 2 gã đàn ông hung hãn. Quân bị đánh tím tái mặt mày, còn Báu cũng bị bóp cổ trong lúc chống cự. May mắn, sau đó, 2 tên này hoảng sợ bỏ chạy. Quân, Báu tuy bị thương nhưng vẫn được an toàn.

Phim "Cây táo nở hoa" hiện đang phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Minh Khuê. Ảnh: Cắt màn hình