Trong loạt ảnh, Olivia Culpo, 28 tuổi, cùng một nhóm bạn tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng ở Maldives. Cô diện bikini màu trắng, tạo dáng trong không gian xanh mát.

Một bức ảnh khác, Olivia Culpo diện bikini màu đen, tung tăng dưới biển, khoe đôi chân dài thon thả. Những bức ảnh khác là cảnh Olivia Culpo cùng bạn bè vui đùa.

Chân dài Olivia Culpo khoe cơ bụng trong loạt ảnh bikini - Ảnh 1.

Olivia Culpo khoe cơ bụng săn chắc

Những bức ảnh của Olivia Culpo nhận nhiều lời khen từ người hâm mộ. Họ khen ngợi vẻ tươi trẻ và vóc dáng thon thả, săn chắc, khỏe mạnh của người đẹp này.

Chân dài Olivia Culpo khoe cơ bụng trong loạt ảnh bikini - Ảnh 2.

Cô nhận nhiều lời khen từ người hâm mộ

Chân dài Olivia Culpo khoe cơ bụng trong loạt ảnh bikini - Ảnh 3.

Gần đây, người đẹp này chia sẻ trong bài phỏng vấn rằng cô được học âm nhạc khi còn nhỏ. Chúng cung cấp yếu tố định hướng cho những nỗ lực trong tương lai của cô.

Cô cũng cho biết gia đình đã ủng hộ rất nhiều trong suốt sự nghiệp. "Tôi có thể nói rằng tất cả chúng ta đều cân bằng lẫn nhau. Trải qua bao thăng trầm trong sự nghiệp, tôi vẫn mãi là Olivia Culpo trong mắt họ" – cựu hoa hậu cho biết.

Chân dài Olivia Culpo khoe cơ bụng trong loạt ảnh bikini - Ảnh 4.

Olivia Culpo lên đường đi nghỉ dưỡng

Chân dài Olivia Culpo khoe cơ bụng trong loạt ảnh bikini - Ảnh 5.

Niềm vui của cô

Để chăm sóc sức khỏe, người đẹp này thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, không giữ mình theo kế hoạch ăn kiêng nghiêm ngặt nào để duy trì vóc dáng. Cô tìm kiếm sự thoải mái nhất cho bản thân và giữ tinh thần lạc quan.

Ngoài vai trò người mẫu, người ảnh hưởng truyền thông và có tác động lớn trên mạng xã hội, Olivia Culpo còn lấn sân sang diễn xuất. Cô cho rằng mọi người đừng quá nghiêm khắc với bản thân, bắt buộc mình phải đạt được điều này, điều khác… "Về cơ bản, làm thế, bạn chỉ đang nói với bản thân mình rằng mình chưa đủ tốt, chưa thể hoàn thành cái này, cái khác. Đặt những mục tiêu nhẹ nhàng sẽ làm bản thân có được sự tận hưởng vui tươi hơn" - Olivia Culpo chia sẻ.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)