Chỉ sau 3 ngày (từ 12-11), trailer "Chị chị em em" trên kênh YouTube của Chipu thu hút gần 1 triệu lượt xem với nhiều bình luận từ cộng đồng mạng.

Trailer mở đầu với cảnh quay tình cảm giữa nhân vật người chồng tên Huy do Lãnh Thanh thủ diễn và người vợ tên Thiên Kim do Thanh Hằng thủ diễn. 

Cả hai nằm trên giường trong tình trạng bán khỏa thân và hứa sẽ không bao giờ giữ bí mật với nhau. Huy và Thiên Kim còn có phân đoạn quan hệ nóng bỏng trong những cảnh sau đó. 

Câu chuyện được tiếp nối là sự xuất hiện của nhân vật Nhi do Chi Pu thủ diễn. Nhi là nhân tố khiến vợ chồng Huy và Thiên Kim bắt đầu lộ sự bất thường. Cả hai giấu giếm bí mật vì cô. Một số cảnh Nhi khỏa thân tắm trong nhà Thiên Kim và cảnh nóng trong hồ bơi... 

Chị chị em em gây sốt với trailer ngập cảnh nóng - Ảnh 1.

Trailer có nhiều cảnh nóng

"Đó là một nhân vật để lại cho tôi rất nhiều cảm xúc. Tôi vừa thương, vừa giận cô ấy. Nhân vật của tôi là một đứa trẻ thiếu thốn tình cảm và khao khát một gia đình. Nhưng cô ấy lại phá hoại gia đình người khác với cú đòn đánh vào cả hai người. Đây chắc chắn là nhân vật "con giáp thứ 13" đặc biệt nhất đối với tôi" - Chi Pu chia sẻ về vai diễn của mình trong "Chị chị em em".

Chị chị em em gây sốt với trailer ngập cảnh nóng - Ảnh 2.

Nhân vật Chi Pu có nội tâm phức tạp

Chị chị em em gây sốt với trailer ngập cảnh nóng - Ảnh 3.

Cô quyến rũ Huy (Lãnh Thanh)

Chị chị em em gây sốt với trailer ngập cảnh nóng - Ảnh 4.

Và cả vợ Huy - Thiên Kim (Thanh Hằng)

Trailer của phim

"Phim này không giống với tất cả các bộ phim mà tôi từng tham gia. Đó không đơn thuần là cuộc chiến giữa hai người đàn bà tranh giành đàn ông bằng nhan sắc và thủ đoạn. Đó là một cuộc chiến thực sự mà cả ba người đều tham chiến, cả ba đều gánh chịu mất mát và đau khổ chỉ vì hai chữ gia đình" - Thanh Hằng chia sẻ cảm xúc về vai diễn.

Trong phần bình luận dưới trailer, khán giả phấn khích dự đoán nội dung phim với những tình tiết góp nhặt được. Mặc dù ngập tràn cảnh nóng, trailer vẫn hé lộ một số chi tiết cho thấy đây không phải phim tranh giành tình cảm bình thường mà sẽ có nhiều "cú lật" đáng mong đợi.

Chị chị em em gây sốt với trailer ngập cảnh nóng - Ảnh 6.
Chị chị em em gây sốt với trailer ngập cảnh nóng - Ảnh 7.
M.Khuê. Ảnh: Lui Studio