Chi Pu nói antifan có vấn đề về tâm lý, cư dân mạng dậy sóng - Ảnh 1.

Chi Pu đang phải đối mặt với nguy cơ group antifan xuất hiện

Cư dân mạng đang truyền tay một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Chi Pu lên sóng truyền hình và trò chuyện cùng MC Trấn Thành vào tháng 11-2019, trong đó, Chi Pu chia sẻ về antifan: "Nhiều khi em nghĩ rằng họ có vấn đề về tâm lý, thần kinh. Vì sao họ lại đeo bám cuộc đời của em đến như vậy và họ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc, tâm lý của em. Nhưng mà may thay, chắc là do cái sự bản năng của mình là một người khá cứng đầu".  

Cộng đồng mạng lập tức dậy sóng với phát ngôn của Chi Pu với nhiều ý kiến trái chiều. Ngoài ít ý kiến cho rằng, cô nghĩ sao nói vậy hoặc đó có thể là cảm xúc thật của Chi Pu ở thời điểm đó, thì hầu hết đều tỏ rõ sự phẫn nộ. Nhiều ý kiến cho rằng, Chi Pu đang sai lầm nghiêm trọng khi đánh đồng cộng đồng antifan.

Clip Chi Pu chia sẻ về antifan bất ngờ bị lôi lại

Điều nguy hại nhất là cư dân mạng còn đồn đoán về sự xuất hiện của một nhóm antifan Chi Pu ngay sau khi phát ngôn của cô khiến nhóm antifan cô phẫn nộ. Có lẽ, việc đối đầu với antifan không phải vấn đề quá lớn với Chi Pu, vì cô đã phải đấu tranh từ nhiều năm nay. Nhưng với quy mô hoạt động rộng khắp và rất nhiệt tình, năng nổ như các nhóm antifan Hương Giang như vừa qua, nhiều dự đoán Chi Pu cũng sẽ không dễ dàng gì trong thời gian tới. Bởi không chỉ kêu gọi bỏ hát, hay "soi mói" mọi khoảnh khắc như trước đây, antifan còn tấn công các chương trình biểu diễn, nhãn hàng mà nghệ sĩ làm hình ảnh đại diện. Khi bị đánh thẳng vào "nồi cơm", nhiều doanh nghiệp cũng "run tay". Và đó chính là điểm yếu ảnh hưởng trực tiếp đến Chi Pu.  

Thùy Trang, ảnh:NSCC