xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chi Pu nói antifan có vấn đề về tâm lý, cư dân mạng dậy sóng

Thùy Trang, ảnh:NSCC

(NLĐO) - Trước phát ngôn của Chi Pu về antifan: "Nhiều khi em nghĩ rằng họ có vấn đề về tâm lý", cộng đồng mạng lại một phen dậy sóng với nhiều ý kiến trái chiều.

Chi Pu nói antifan có vấn đề về tâm lý, cư dân mạng dậy sóng - Ảnh 1.

Chi Pu đang phải đối mặt với nguy cơ group antifan xuất hiện

Cư dân mạng đang truyền tay một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Chi Pu lên sóng truyền hình và trò chuyện cùng MC Trấn Thành vào tháng 11-2019, trong đó, Chi Pu chia sẻ về antifan: "Nhiều khi em nghĩ rằng họ có vấn đề về tâm lý, thần kinh. Vì sao họ lại đeo bám cuộc đời của em đến như vậy và họ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc, tâm lý của em. Nhưng mà may thay, chắc là do cái sự bản năng của mình là một người khá cứng đầu".  

Cộng đồng mạng lập tức dậy sóng với phát ngôn của Chi Pu với nhiều ý kiến trái chiều. Ngoài ít ý kiến cho rằng, cô nghĩ sao nói vậy hoặc đó có thể là cảm xúc thật của Chi Pu ở thời điểm đó, thì hầu hết đều tỏ rõ sự phẫn nộ. Nhiều ý kiến cho rằng, Chi Pu đang sai lầm nghiêm trọng khi đánh đồng cộng đồng antifan.

Clip Chi Pu chia sẻ về antifan bất ngờ bị lôi lại

Điều nguy hại nhất là cư dân mạng còn đồn đoán về sự xuất hiện của một nhóm antifan Chi Pu ngay sau khi phát ngôn của cô khiến nhóm antifan cô phẫn nộ. Có lẽ, việc đối đầu với antifan không phải vấn đề quá lớn với Chi Pu, vì cô đã phải đấu tranh từ nhiều năm nay. Nhưng với quy mô hoạt động rộng khắp và rất nhiệt tình, năng nổ như các nhóm antifan Hương Giang như vừa qua, nhiều dự đoán Chi Pu cũng sẽ không dễ dàng gì trong thời gian tới. Bởi không chỉ kêu gọi bỏ hát, hay "soi mói" mọi khoảnh khắc như trước đây, antifan còn tấn công các chương trình biểu diễn, nhãn hàng mà nghệ sĩ làm hình ảnh đại diện. Khi bị đánh thẳng vào "nồi cơm", nhiều doanh nghiệp cũng "run tay". Và đó chính là điểm yếu ảnh hưởng trực tiếp đến Chi Pu.  

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo