Clip 2 cô gái choảng nhau trong rạp chiếu phim bị nghi PR cho Em và Trịnh - Ảnh 1.

Hai cô gái choảng nhau ngay tại rạp phim

Mới đây, đoạn clip tranh cãi gay gắt giữa 2 cô gái trong rạp chiếu phim "Em và Trịnh" lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý cộng đồng mạng. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc cô gái mặc áo trắng cười nói xuyên suốt khiến cô gái mặc áo đen không thể thưởng thức trọn vẹn bộ phim.

Đợi đến khi bộ phim kết thúc, 2 cô gái đã có trận chiến cực căng ngay trong rạp phim với sự chứng kiến của nhiều người. Cô áo đen: "Không ai nói chuyện trong đây. Mày không có văn hoá, không cần nói chuyện nhỏ nhẹ với mày. Mày không xem nội quy trong rạp chiếu phim à?".

Đáp lại, cô gái áo trắng nói: "Tao xem phim không được phép cười à? Mày nói chuyện cũng phải văn minh, nói nhỏ nhẹ thôi". Cuộc tranh cãi chỉ đi đến hồi kết khi bạn trai của cô gái áo trắng đứng ra hòa giải, muốn mọi tranh cãi kết thúc.

Clip 2 cô gái choảng nhau trong rạp chiếu phim bị nghi PR cho Em và Trịnh - Ảnh 2.

Đoạn clip tạo luồng ý kiến trái chiều

Đa phần đều tỏ ra bức xúc trước sự vô duyên của cô gái áo trắng. Trong rạp chiếu phim, giữ im lặng và không làm ảnh hưởng đến người khác là những điều tối thiểu.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng "màn trình diễn này" là một phần trong chiến lược quảng bá của phim, một chiêu PR hòng thu hút sự chú ý khi doanh thu của phim không khả quan.

Những nghi ngờ này của cư dân mạng bắt nguồn từ việc những ngày qua, bộ phim nhận về nhiều tranh cãi từ cách phát hành 2 phim cùng lúc cho đến nội dung phim. Nhiều người còn nói rằng do doanh thu thấp nên ekip nghĩ ra cách để gây chú ý, nhằm kéo khán giả đến rạp.

Sự việc này xảy ra ở một rạp phim tại Hà Nôi. Êkip làm phim cho biết cũng chỉ biết sự việc qua các clip được lan truyền trên TikTok. Việc mọi người nghi êkip phim dùng việc này để PR là không có cơ sở. "Thậm chí khi chúng tôi ngồi im thì cũng bị nói là chiêu trò PR. Thật sự chúng tôi cũng không hiểu được câu chuyện này là gì" - đại diện truyền thông của êkip làm phim nói.

Đoạn clip hai cô gái choảng nhau trong rạp phim Em và Trịnh gây chú ý trên mạng xã hội

Thùy Trang