TodayTV - đơn vị phát sóng độc quyền phim “Cô dâu 8 tuổi” mùa 2 - ngày 8-8 công bố thời lượng của phim này khoảng 86 tập, trái ngược con số 2.000 tập kỷ lục của mùa 1.

Ở mùa 2, nhà sản xuất muốn mang đến những khoảnh khắc đắt giá nhất trong hành trình đấu tranh chống lại những bất công và hủ tục tảo hôn của "cô dâu nhí". Thế nên, hầu như các chuỗi tình tiết gay cấn trong mùa 2 sẽ liên tục được đẩy lên cao trào và ngày càng kịch tính, hấp dẫn hơn.

Khi xem phim, khán giả sẽ được trải nghiệm cảm giác mới mẻ hơn, khác với trải nghiệm xem các tác phẩm có thời lượng dài trước đây của phim truyền hình Ấn Độ.

“Cô dâu 8 tuổi” mùa 2 gây bất ngờ - Ảnh 1.

Anandi của "Cô dâu 8 tuổi" mùa 2

“Cô dâu 8 tuổi” mùa 2 gây bất ngờ - Ảnh 2.

Phim vẫn khai thác về vấn nạn tảo hôn nhưng với một câu chuyện mới

“Cô dâu 8 tuổi” mùa 2 gây bất ngờ - Ảnh 3.

Phim chỉ 86 tập, trái ngược phần 1 đến 2.000 tập

"Cô dâu 8 tuổi" mùa 2 vẫn khai thác vấn nạn tảo hôn nhưng với một câu chuyện mới, một Anandi mới gần gũi hơn với cuộc sống hiện tại cũng như cách mà nhân vật đấu tranh xóa bỏ hủ tục này.

Mùa 1 của phim đã giành được hàng loạt giải thưởng danh giá tại Ấn Độ và các diễn viên trong phim cũng tạo được tiếng vang trên màn ảnh Bollywood. Ngay tại Việt Nam, mùa 1 của phim cũng thu hút nhiều khán giả.

Phim "Cô dâu 8 tuổi" mùa 2 được phát sóng lúc 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần trên TodayTV và ứng dụng giải trí trực tuyến Today Plus.

“Cô dâu 8 tuổi” mùa 2 gây bất ngờ - Ảnh 4.
“Cô dâu 8 tuổi” mùa 2 gây bất ngờ - Ảnh 5.
Minh Khuê. Ảnh: Nhà phát hành cung cấp