Con gái ca sĩ Mỹ Linh lấy lại hình ảnh sau scandal khoe mông - Ảnh 1.

Mỹ Anh có diện mạo cá tính cùng khả năng âm nhạc đúng chuẩn con nhà nòi

Sau scandal "cởi quần khoe mông" bị khán giả chỉ trích, Mỹ Anh đang dần lấy lại hình ảnh với nhiều thành tích. 

Mới đây, trên sân khấu The Heros, Mỹ Anh thu hút sự chú ý của khán giả với khả năng sáng tác và giọng ca đặc biệt của mình. Con gái Mỹ Linh sẽ mang đến một ca khúc mới toanh tự sáng tác mang tên Yên. Với màn thể hiện xuất sắc, Mỹ Anh đã khẳng định bản thân là "con nhà nòi" chính hiệu và là giọng ca tương lai của showbiz Việt.  

Con gái ca sĩ Mỹ Linh lấy lại hình ảnh sau scandal khoe mông - Ảnh 2.

Cả ba người con của ca sĩ Mỹ Linh, nhạc sĩ Anh Quân đều rất giỏi

Trong khi chị gái Anna Trương đang làm việc cho một phòng thu âm nổi tiếng của Mỹ thì Mỹ Anh giỏi giang không kém khi vừa nhận được suất học bổng của Anh. 

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật (bố là nhạc sĩ nổi tiếng Anh Quân, mẹ là ca sĩ Mỹ Linh) nên cả ba chị em Anna Trương, Anh Duy và Mỹ Anh đều được tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ. Ngoài khả năng cảm thụ nhạc tốt, ngoại hình nổi bật của họ cũng luôn thu hút khán giả.

Con gái ca sĩ Mỹ Linh lấy lại hình ảnh sau scandal khoe mông - Ảnh 3.
Con gái ca sĩ Mỹ Linh lấy lại hình ảnh sau scandal khoe mông - Ảnh 4.

Mỹ Anh từng lên sân khấu trình diễn cùng mẹ khi còn nhỏ

Ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ: "Sau rất nhiều nỗ lực, Mỹ Anh đã làm được. Cô ấy bảo "bố mẹ vất vả nhiều rồi, lo cho chúng con những gì tốt nhất! Con sẽ quyết tâm chiến đấu giành học bổng để bớt gánh lo cho bố mẹ!". Và hôm nay nhận được thư báo con giành 75% học bổng trên hàng ngàn đơn từ khắp nơi, mẹ lại ứa nước mắt mừng vui".

Thùy Trang, ảnh: NSCC