xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Con trai lớn của diễn viên Thương Tín là ca sĩ

Thùy Trang

(NLĐO)- Ngoài con gái nhỏ tuổi với người vợ sau, diễn viên Thương Tín còn có một người con trai sinh năm 1978, đang làm ca sĩ, từng xuất hiện lên tiếng bảo vệ bố.

Con trai lớn của diễn viên Thương Tín là ca sĩ - Ảnh 1.

Thương Tín và con trai lớn

Mới đây, diễn viên Thương Tín trở thành tâm điểm chú ý khi ông chia sẻ hoàn cảnh bản thân khá bi đát: không việc làm, không tiền sinh sống và đang điều trị Covid-19. Thậm chí, phương tiện di chuyển của ông là chiếc xe máy cũng bị kẻ gian lấy mất.

"Xui thì chịu, không biết làm thế nào hơn. Cũng thấy xấu hổ khi cứ phải nhờ cậy sự giúp đỡ của người khác nhưng lúc này, sau 4-5 năm thất nghiệp, nếu không có người giúp, không biết mình phải làm gì?" - Thương Tín nói.

Con trai lớn của diễn viên Thương Tín là ca sĩ - Ảnh 2.

Con gái nhỏ của Thương Tín

May mắn cho diễn viên Thương Tín là ông vẫn còn nhận được sự hỗ trợ của người hâm mộ, người hảo tâm. Có người đã cho gia đình ông ở nhờ, trông nhà giúp để khỏi phải lo chi phí thuê nhà. Một phòng nha cũng tuyển ông vào làm việc sau khi hết Covid-19.

Ông không chỉ có con gái nhỏ tuổi với người vợ sau mà còn có một người con trai lớn với vợ đầu, hiện đang làm ca sĩ phòng trà. Khi lớn lên, con trai Thương Tín theo đuổi đam mê âm nhạc nhưng không được nổi tiếng như bố.

Ở thời điểm này, khi những thông tin về diễn viên Thương Tín được đông đảo khán giả chú ý thì con trai ông cũng được cư dân mạng tìm kiếm và bàn tán. Con trai Thương Tín tên Bùi Thanh Tùng, sinh năm 1978. Cha mẹ ly hôn khi anh lên 5 tuổi. Sau đó, Thanh Tùng chuyển về quê sống với ông bà nội ở Phan Rang. Đến năm 9 tuổi, con trai Thương Tín chuyển về ở với mẹ ruột đến lúc lớn.

Con trai lớn của diễn viên Thương Tín là ca sĩ - Ảnh 3.

Con trai Thương Tín làm ca sĩ phòng trà

Hiện con trai Thương Tín là ca sĩ phòng trà, hát đám cưới. Anh từng tham gia cuộc thi hát bolero nhưng sớm dừng chân. Nghệ sĩ Thương Tín cũng từng bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể hỗ trợ con trai trong hành trình lập nghiệp.

5 năm trước, khi Thương Tín ra mắt cuốn hồi ký "Thương Tín - Một đời giông bão", Bùi Thanh Tùng đã xuất hiện trước báo giới chia sẻ ký ức về tuổi thơ bên người cha nổi tiếng. Dù chuyện quá khứ khiến Thương Tín bị chỉ trích từ dư luận nhưng con trai ruột vẫn lên tiếng bảo vệ ông.

Con trai lớn của diễn viên Thương Tín là ca sĩ - Ảnh 4.
Con trai lớn của diễn viên Thương Tín là ca sĩ - Ảnh 5.

Con trai Thương Tín từng lên tiếng bảo vệ cha giữa cơn bão chỉ trích của dư luận

Vào năm 2016, con trai Thương Tín cho hay ba mình từng đạt đến đỉnh vinh quang của sự nghiệp, tiêu tiền không tiếc tay nhưng khi về già lại gặp cảnh khó khăn túng thiếu. Hoàn cảnh này cũng không thể trách ai.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo