xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Cư dân mạng "đào" những phát ngôn về tiền và từ thiện của Thủy Tiên

Thùy Trang

(NLĐO)- Những thị phi quanh Thủy Tiên chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây, cư dân mạng tiếp tục đào lại những phát ngôn của cô về chuyện tiền và từ thiện.

Cư dân mạng đào những phát ngôn về tiền và từ thiện của Thủy Tiên - Ảnh 1.

Thủy Tiên

Hôm 17-9, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã công khai 18.000 trang sao kê ngân hàng để minh bạch số tiền hơn 177 tỉ đồng quyên góp được cho đồng bào miền Trung. Dù vậy, phản ứng của cư dân mạng xoay quanh vụ việc vẫn còn khá gay gắt. Nhiều phát ngôn trước đó của Thủy Tiên bị "đào" lại.

Theo đó, Thủy Tiên từng chia sẻ lý do muốn tự mình làm thiện nguyện để không mất một đồng nào từ những người đã tin tưởng mình. Cô nói: "Qua một tổ chức thì rất phụ thuộc và phức tạp, mình không kiểm soát được. Do có một số tổ chức từ thiện họ lấy 20% làm phí lãi vận hành tổ chức. Thôi ráng cực tự tay làm để đảm bảo không mất một đồng nào từ những người đã đặt niềm tin và gửi gắm vào mình bạn ạ. Tiền còn kiếm được chứ tình cảm khó có. Tiền người ta gửi mình một đồng cũng rất nặng, làm sai mang tội. Mình nghĩ pháp luật cũng có tình và lý, mình làm theo cái tình 'lá lành đùm lá rách' như bao sách giáo khoa khi học ở trường, không làm gì sai thì mình không sợ". 

Sau khi sao kê vì bị cư dân mạng làm áp lực, mới đây, Thủy Tiên chia sẻ cô vẫn tiếp tục làm từ thiện nhưng bằng tiền cá nhân chứ không kêu gọi quyên góp nữa.  

Cư dân mạng đào những phát ngôn về tiền và từ thiện của Thủy Tiên - Ảnh 2.

 Cư dân mạng cùng rầm rộ chia sẻ đoạn clip Thủy Tiên chia sẻ xung quanh chuyện tiền nong.   Cụ thể, Thủy Tiên chia sẻ về việc nằm mơ thấy một đống tiền: "Tiên từng nằm mơ thấy người ta cho một đống tiền, nhưng mở mắt ra, dậy không thấy tiền đâu hết. Nó giống như trong đời sống hiện tại của mình, bản thân nổi tiếng nhiều, có nhiều tiền, rất giàu, nhưng mà khi chết đi thì không có mang theo được. Giống như là mình thức giấc từ một giấc mơ không thật". 

Tiếp theo đó, trong lúc Thủy Tiên rắc đường phèn cho những con kiến ngoài sân vườn ăn, đoạn hội thoại của cô và ông xã cũng được dân tình "khai quật" lại: "Đúng rồi như rớt cục đô la trên đầu vậy đó, có một chút xíu đường này nè, mình cũng ăn có bao nhiêu đâu, nhưng mình cho nó ăn, có chút xíu, tụi nó sẽ mừng lắm tha về tổ. Giống như mình, rớt cục tiền tha về nhà liền".

Mới đây nhất, cư dân mạng cũng chia sẻ đoạn clip Thủy Tiên sợ năm 2021 gặp vận xui vì là năm tuổi của mình. Cô nói: "Thật ra năm tuổi thì chắc là ai cũng sợ hết, Tiên cũng lo, cũng sợ nhưng mà đức năng thắng số nên cũng hy vọng mình có thể vượt qua. Chắc chắn là mình sẽ chuẩn bị tâm lý với khó khăn. Nhớ lại những năm trước cũng có nhiều vấn đề khó khăn nhưng mà mình nghĩ nhiều khi là trùng hợp, mình vẫn chuẩn bị tâm lý là năm tuổi sẽ có những biến động, biến cố nhưng vẫn cố gắng".

Trong buổi livestream mới đây, Công Vinh cho biết vì ồn ào này mà anh và gia đình mất nhiều thứ trong đó có danh dự, niềm tin của công chúng và công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. "Sao kê là cách chứng minh mình minh bạch. Nếu bản thân mình làm từ thiện rõ ràng thì không có gì sợ cả. Thời gian qua, chúng tôi mất rất nhiều thứ. Họ phá nhiều hợp đồng quảng cáo, các tài khoản ảo đã vào trang web của các nhãn hàng tấn công, chửi bới và đánh dấu một sao để nhiều nhãn hàng không dám hợp tác với chúng tôi", Công Vinh cho biết. 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo