xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Đàm Vĩnh Hưng xóa chữ “The King” trong tựa phim đời mình

Minh Khuê

(NLĐO) – Sau khi lắng nghe các ý kiến xung quanh tựa phim tiểu sử kể về đời mình, Đàm Vĩnh Hưng và nhà sản xuất đã điều chỉnh tên phim chỉ còn lại bốn chữ “Hào quang rực rỡ” cho phù hợp.

Chiều ngày 27-3, nhà sản xuất phim "Hào quang rực rỡ" ra thông cáo về "teaser poster" (hình ảnh đầu tiên của áp-phích) chính thức của phim. Trong "teaser poster", tựa phim không còn từ tiếng Anh "The King" phía sau như ở thời điểm công bố dự án.

Lý giải về điều này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Lắng nghe, tiếp thu và thay đổi để đưa ra sản phẩm tốt nhất luôn là tiêu chí của tôi và ê-kíp. Tôi không phải là nhà sản xuất và cũng không phải biên kịch phim. Tôi tham gia dự án với vai trò là người nắm giữ bản quyền câu chuyện tiểu sử của mình. Đồng thời, tôi là diễn viên trong dự án, đảm nhận vai chính mình trong phim giai đoạn trưởng thành".

Đàm Vĩnh Hưng xóa chữ “The King” trong tựa phim đời mình - Ảnh 1.

Hai chữ tiếng Anh "The King" biến mất khỏi tựa phim tiểu sử về cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng xóa chữ “The King” trong tựa phim đời mình - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng trong buổi ra mắt dự án phim

Nam ca sĩ nói thêm phim là dự án hợp tác giữa MAR6 Pictures và Viet Voice Entertainment, mỗi bên có một vai trò và thế mạnh riêng để đóng góp cho dự án chung. Do đó, MAR6 Pictures chịu trách nhiệm quyết định tên phim cũng như câu chuyện họ muốn kể thông qua góc nhìn điện ảnh của họ dựa trên kho tư liệu mà Đàm Vĩnh Hưng cung cấp.

Trước những tranh cãi trái chiều xung quanh tên phim, ca sĩ này và ê-kíp nhận thấy ý kiến đóng góp của khán giả là hợp lý, chính xác nên đã bàn bạc, điều chỉnh phù hợp.

Về danh hiệu "ông hoàng nhạc Việt", Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định: "Tôi chưa bao giờ dám vỗ ngực xưng tên với những danh xưng "ông hoàng nhạc Việt" hay vua chúa. Truyền thông và khán giả ưu ái gọi thì tôi rất trân trọng và biết ơn. Khi bắt tay vào thực hiện dự án, nhà sản xuất cũng độc lập thu thập rất nhiều chất liệu về tôi, kể cả những góc khuất, tranh cãi (scandal) dựa trên truyền thông để xây dựng kịch bản. Và danh xưng "ông hoàng nhạc Việt" với tiếng Anh của dự án họ dùng là "The King" có lẽ cũng là một trong những tranh cãi mà họ sẽ kể trong phim".

Đàm Vĩnh Hưng cũng đính chính thêm hiểu lầm về chiếc ghế ca sĩ này ngồi tại khu vực chụp ảnh buổi họp báo được cho là "ngai vàng".

"Nó không phải là ngai vàng dành cho vua chúa, mọi người để ý kỹ sẽ thấy đó là chiếc ghế cắt tóc được làm cho lộng lẫy hơn, nhắc nhớ rằng tôi bắt đầu mưu sinh với công việc gì và dù có thành công, tôi cũng không bao giờ quên đi quá khứ. Ê-kíp sản xuất cũng như tôi luôn mang tinh thần cầu thị với mong muốn tạo ra một dự án điện ảnh ý nghĩa và truyền cảm hứng tích cực đến với xã hội nói chung và khán giả yêu điện ảnh nói riêng. Tôi xin thay mặt cả ê-kíp sản xuất bộ phim gửi lời cảm ơn đến khán giả, báo chí đã quan tâm và đưa ra những góp ý đúng đắn vừa qua" - Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Đàm Vĩnh Hưng xóa chữ “The King” trong tựa phim đời mình - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng đính chính các hiểu lầm về chiếc ghế mình ngồi trong buổi ra mắt dự án phim

Đạo diễn Bảo Nhân bộc bạch: "Chúng tôi chỉ mới công bố dự án chứ chưa thành hình nên bộ phim thật sự. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được nhiều sự góp ý của khán giả cũng như báo chí về tên phim! Cuối cùng, bộ phim là dành cho khán giả nên sự đóng góp ý kiến của khán giả là chính đáng! Chúng tôi tiếp thu và quyết định sẽ chính thức sử dụng tên phim là "Hào quang rực rỡ", đúng như tinh thần và mong muốn của ê-kíp làm phim!".

"Hào quang rực rỡ" là phim tiểu sử kể câu chuyện về cuộc đời của Đàm Vĩnh Hưng trải dài qua nhiều giai đoạn của nền giải trí, âm nhạc Việt, do Bảo Nhân và Nam Cito đạo diễn. Trong dự án này, nam ca sĩ đóng chính mình ở giai đoạn từ 30 tuổi cho đến hiện tại. Đoàn phim sẽ tìm kiếm diễn viên hóa thân Đàm Vĩnh Hưng thời trẻ. Phim dự kiến ra rạp năm 2024.

Đàm Vĩnh Hưng xóa chữ “The King” trong tựa phim đời mình - Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng đóng chính mình giai đoạn 30 tuổi đến nay trong "Hào quang rực rỡ"

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo