Lotte Entertainment Việt Nam – nhà phát hành "Dân chơi không sợ con rơi", cho biết tính đến sáng 8-8, phim của Thu Trang sản xuất đã thu về hơn 30 tỉ đồng. Con số doanh thu này sẽ tiếp tục tăng trong những ngày tới do phim vẫn còn đang trụ rạp.

"Dân chơi không sợ con rơi" dẫn đầu doanh thu phòng vé Việt trong 2 tuần liên tiếp, vượt mặt hai phim nước ngoài đình đám vừa đổ bộ rạp Việt là "Bullet Train" và "Alienoid".

Dân chơi không sợ con rơi gây sốt phòng vé - Ảnh 1.

Phim khai thác tình cảm gia đình mà cụ thể là tình cha con

Dân chơi không sợ con rơi gây sốt phòng vé - Ảnh 2.

Tình cảm ấy có thể thay đổi tính cách của một con người theo chiều hướng tích cực

Dân chơi không sợ con rơi gây sốt phòng vé - Ảnh 3.

Tiến Luật vào vai chính trong phim

Dù hiệu ứng mở màn không quá bùng nổ nhưng phim thu hút khán giả nhờ hiệu ứng truyền miệng tích cực khiến lượng người xem tăng dần. Đây là tín hiệu đáng mừng, cho thấy khán giả vẫn yêu thích và lựa chọn phim Việt khi ra rạp xem phim nếu đó là tác phẩm được sản xuất một cách chỉn chu, tâm huyết và chạm được đến trái tim người xem.

Nhiều người xem cho biết họ thực sự bất ngờ với chất lượng của phim dù trước đó không đặt nhiều kỳ vọng. Một người dùng Facebook đã bình luận trên Fanpage của phim: "Lúc mới biết tới phim này, tôi chỉ nghĩ rằng đi xem cho vui, giải trí cười đùa. Vậy mà phim hay vượt kỳ vọng của mình! Không những hài rất duyên mà phim còn rất cảm động".

Nhà sản xuất Thu Trang cho biết cô rất vui mừng khi phim được khán giả đón nhận tốt. Thời gian vừa qua, ê-kíp phim cũng tích cực hoạt động quảng bá bằng các sự kiện tại các rạp trong thành phố.

"Dân chơi không sợ con rơi" là tác phẩm làm lại từ kịch bản phim của Mexico. Nội dung phim khai thác tình cha con giữa nhân vật Quân (Tiến Luật đóng) – một tay chơi miệt vườn bất ngờ làm cha đơn thân khi người yêu cũ giao vội con gái là Thỏ (Bảo Thi đóng) rồi bỏ đi. Phim không phải quá xuất sắc với điểm trừ nằm ở kịch bản chưa đủ sâu sắc, còn hời hợt và khiêng cưỡng nhưng cũng tạo ra được tình huống bi, hài, truyền tải thông điệp nhân văn đến khán giả.

Dân chơi không sợ con rơi gây sốt phòng vé - Ảnh 4.

Phim do Thu Trang giữ vai trò sản xuất

Dân chơi không sợ con rơi gây sốt phòng vé - Ảnh 5.
Minh Khuê. Ảnh: Nhà phát hành cung cấp