Dàn rapper đổ bộ lễ hội thể thao, âm nhạc Vietnam Racing Festival - Ảnh 1.

Dàn rapper dự kiến có mặt tại lễ hội đua xe, âm nhạc lần đầu được tổ chức tại Việt Nam

 Dàn sao rapper trở thành điểm nhấn thú vị tại Vietnam Racing Festival do Học viện đua xe thể thao Việt Nam (Vietnam Racing Academy - VRA) tổ chức, diễn ra vào ngày 12-12, tại trường đua Đại Nam (Bình Dương). 

Ngoài hai chương trình rap đình đám thời gian qua là Rap Việt và King of Rap, đây là sự kiện hiếm hoi quy tụ hàng loạt những rapper được yêu thích thời gian qua như: Karik, Dế Choắt, Yuno Bigboy, Kenji, Koo, Lowkey, Mess, MC Goku; các DJ chuyên nghiệp: DJ Mie, DJ Vinjaz (DJ Việt Nam đầu tiên diễn tại ULTRA Europe), DJ Lại Thanh Hương...

Ngoài phần âm nhạc, lễ hội  này còn có những màn trình diễn kỹ thuật của các vận động viên chuyên nghiệp như stunt, drift và flyboard. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một lễ hội thể thao, âm nhạc với những màn đua xe tốc độ hoành tráng được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dàn rapper đổ bộ lễ hội thể thao, âm nhạc Vietnam Racing Festival - Ảnh 2.

Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức giải đua chuẩn quốc tế

Vietnam Racing Festival tổ chức với mong muốn tạo ra các giải đua quốc gia hằng năm và chọn lọc những gương mặt đại diện Việt Nam tham gia các giải đua quốc tế; đồng thời phát động phong trào về rèn luyện và đua xe chuyên nghiệp. Đây sẽ là sự kiện khởi động đầu tiên được đầu tư bài bản về nội dung và quy mô của lĩnh vực đua xe thể thao thành tích cao (Motorsport) tại Việt Nam. 

Lễ hội còn là dịp để Ban tổ chức gây quỹ thông qua hoạt động đấu giá kín những vật phẩm được quyên tặng từ các tổ chức, doanh nhân trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện Race to Mien Trung. 10% lợi nhuận từ hoạt động bán vé xem lễ hội cùng số tiền đấu giá sẽ được gửi đến Quỹ Open arm để xây dựng thư viện cho các tỉnh, thành tại khu vực miền Trung.

Dàn rapper đổ bộ lễ hội thể thao, âm nhạc Vietnam Racing Festival - Ảnh 3.

Liên hoan sẽ trích một phần doanh thu để giúp xây dựng thư viện cho các tỉnh thành ở khu vực miền Trung

Thùy Trang, ảnh: BTC