Ngày trái đất được khởi xướng bởi thượng nghị sĩ Mỹ Gaylord Nelson nhằm nâng cao nhận thức về giá trị của môi trường tự nhiên, được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 22-4-1970.

Demi Rose khoe ngực trần, Elizabeth Hurley diện bikini mừng ngày trái đất - Ảnh 1.

Elizabeth Hurley khoe thân hình "bốc lửa"

Elizabeth Hurley đăng tải ảnh mặc bikini trên trang cá nhân của cô đồng thời đưa ra lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Người đẹp này viết: "Vào ngày trái đất, tôi chọn bức ảnh này để nhớ đến một nơi mà tôi vô cùng yêu thích là Maldives. Đại dương tuyệt vời nhưng một trong những thách thức lớn nhất mà đại dương của chúng ta phải đối mặt là ô nhiễm nhựa. Hãy cam kết với tôi để cố gắng loại bỏ chai nhựa sử dụng một lần khỏi cuộc sống của chúng ta!".

Demi Rose khoe ngực trần, Elizabeth Hurley diện bikini mừng ngày trái đất - Ảnh 2.

Demi Rose khoe ngực trần

Trong khi đó, Demi Rose khoe vẻ đẹp rạng ngời khi tạo dáng hòa nhập với thiên nhiên. Cô để ngực trần, che chắn nơi nhạy cảm bằng cánh hoa đỏ rực rỡ. Cô viết: "Chúc mừng ngày trái đất! Thật may mắn khi được trải nghiệm cuộc sống trên hành tinh xinh đẹp này!".

Demi Rose khoe ngực trần, Elizabeth Hurley diện bikini mừng ngày trái đất - Ảnh 3.

Ferne McCann và con gái

Demi Rose khoe ngực trần, Elizabeth Hurley diện bikini mừng ngày trái đất - Ảnh 4.

Cả hai thích thú khám phá thiên nhiên

Ngoài hai người đẹp danh tiếng trên, người mẫu Ferne McCann cũng nói lời cảm ơn mẹ trái đất. "Tôi cảm thấy mình như ở nhà khi hòa mình vào thiên nhiên, gần hơn với mẹ trái đất. Tất cả đều khiến tôi kinh ngạc về điều kỳ diệu mà trái đất làm cho chúng ta, không có mẹ trái đất sẽ không có chúng ta. Tôi luôn cố gắng học hỏi và thực hiện từng bước nhỏ để giúp ích cho môi trường" – người mẫu Ferne McCann chia sẻ.

Nhạc sĩ kiêm ca sĩ Ellie Goulding đang mang thai nhưng vẫn tích cực với hoạt động chào mừng ngày trái đất, kêu gọi bảo vệ hành tinh xanh.

Demi Rose khoe ngực trần, Elizabeth Hurley diện bikini mừng ngày trái đất - Ảnh 5.

Ellie Goulding bế bụng bầu mừng ngày trái đất

Demi Rose khoe ngực trần, Elizabeth Hurley diện bikini mừng ngày trái đất - Ảnh 6.
Minh Khuê (Theo Daily Mail)