So với những mùa Love Songs trước đây, đêm nhạc tại Bà Nà Hills (Đà Nẵng) của Hồ Ngọc Hà trở nên trọn vẹn bởi sự ưu ái của thiên nhiên, phong cảnh hùng vĩ và cả những công trình kiến trúc mang phong cách châu Âu cổ điển được xây dựng ở Bà Nà Hills. Điều đó đã góp phần thành công không nhỏ vào bức tranh âm nhạc tổng thể của đêm diễn.

Đi xem Love Songs Đà Nẵng của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1.
Đi xem Love Songs Đà Nẵng của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà trong đêm nhạc Love Songs Đà Nẵng

Giọng hát Hồ Ngọc Hà không còn lạ với khán giả sau gần 20 năm ca hát. Với đặc trưng giọng khàn đầy khác biệt, có khán giả thích nhưng cũng có người không thích. Thế nhưng, tất cả khán giả phải thừa nhận rằng, vị trí nữ hoàng giải trí mà khán giả dành tặng cho Hồ Ngọc Hà trong gần 2 thập kỷ qua là xứng đáng và có lý do.

Đi xem Love Songs Đà Nẵng của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 3.

Hàng ngàn khán giả đến Bà Nà Hills để theo dõi chương trình

Trong các đêm diễn Love Songs của mình, và lần này cũng không ngoại lệ, Hồ Ngọc Hà cho thấy khả năng biến báo của bản thân với sự kết hợp của âm nhạc và thời trang đầy tinh tế, sành điệu. Trong bộ váy bó sát lấp lánh, chiếc khăn von cột trên đầu cùng chiếc mắt kính mắt mèo cổ điển, hình ảnh Hồ Ngọc Hà xuất hiện ngay từ đầu chương trình, đích thị là một biểu tượng thời trang "sừng sỏ".  

Điều đó đồng nghĩa, cô đạt điểm 10 cho visual (hình ảnh) đỉnh cao của mình. Và vì đẹp một cách xuất sắc nên những khiếm khuyết, sự cố về giọng hát trong đêm nhạc dễ dàng được tha thứ, bỏ qua. Như cái cách mà người ta vẫn thường nói "một cô gái xinh đẹp luôn có những đặc quyền và một trong số đó là sự tha thứ của mọi người nếu cô ấy lầm lỗi".

Nói vậy không có nghĩa, chất lượng đêm nhạc lại chênh lệch so với vẻ ngoài lộng lẫy, kiêu sa của cô trên sân khấu. Với việc thể hiện lại nhiều bản hit của bản thân và thể hiện những bản nhạc hit trên thị trường của những thập niên 80-90 thế kỷ trước, thật khó để Hồ Ngọc Hà hát không hay. 

Đi xem Love Songs Đà Nẵng của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 5.

Trong hành trình chuẩn bị đến với Love Songs Đà Nẵng, Hồ Ngọc Hà đã có chuyến hành trình thiện nguyện trao tặng học bổng và quà tặng với tổng trị giá gần 500 triệu đồng

Hẳn nhiên, vì thể hiện lại những bản hit của người khác, hay những bản hit đã trở thành thanh xuân của nhiều khán giả yêu nhạc (như nhạc Hoa lời Việt, nhạc Pháp lời Việt hay những bản hit quen thuộc như Trống vắng,…), không phải tất cả khán giả đều yêu thích phiên bản Hồ Ngọc Hà. Dẫu vậy, điều không thể phủ nhận, Hồ Ngọc Hà một lần nữa khẳng định vị thế của mình xứng đáng với danh hiệu nữ hoàng giải trí mà cô có được.

Một tiết mục biểu diễn của Hồ Ngọc Hà

Khách mời của đêm nhạc của là một trong những yếu tố tạo nên sự hoàn mỹ của đêm nhạc. Trong đó, Noo Phước Thịnh tiếp tục cho thấy sự ăn ý khi song ca cùng Hồ Ngọc Hà. 

So với những đêm nhạc trước, Love Songs Đà Nẵng của Hồ Ngọc Hà không cảm xúc bằng. Bởi lẽ, bao trùm cảm xúc trong Hồ Ngọc Hà lúc này là niềm hạnh phúc vô bờ trong tình cảm. 

Đi xem Love Songs Đà Nẵng của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 7.

Hồ Ngọc Hà trong đêm nhạc Love Songs Đà Nẵng

Như cô thừa nhận đang hạnh phúc với người đàn ông hiện tại bởi mỗi đêm khi nằm cạnh, cô đều cảm nhận rõ nét sự yên bình. Có khi một ca sĩ đang hạnh phúc tràn ngập sẽ khó để khiến những bản tình ca lụi tim thêm phần nức nở. Nhưng điều đó chẳng có hề gì bởi lẽ, sự tròn đầy của một đêm nhạc là biểu thị cho sự thành công.

Thùy Trang