Diễm My 9X bộc bạch sau lùm xùm với Trương Thế Vinh - Ảnh 1.

Diễm My 9x khẳng định không dùng scandal để gây chú ý

Diễm My 9X chia sẻ: "Trước đây, tôi sống khép kín, sau này mới biết sự phức tạp trong showbiz. Có những cái không hề mong muốn nhưng lại xảy ra. Tôi từng có một người bạn thân, chia sẻ mọi chuyện thầm kín nhưng cũng người bạn thân đó, biến tấu câu chuyện theo một hướng khác, chia sẻ lại với nhiều người khác. Tôi thực sự bị sốc. Đó là một phần cuộc sống showbiz", cô nói.

Trước những nghi ngờ chụp ảnh gợi cảm, bikini để gây chú ý, Diễm My cho rằng việc đó chỉ đơn giản là sở thích. Cô không quá tập trung phô trương hình thể mà chỉ truyền cảm hứng về sự mạnh mẽ, cá tính thể hiện bản thân. "Đó cũng là định hướng hình ảnh mà tôi theo đuổi: một phụ nữ độc lập, cá tính và thành công" - cô nói và khẳng định chưa bao giờ có chủ đích tạo scandal để thu hút sự chú ý mà tập trung trau dồi kỹ năng diễn xuất. "Scandal chỉ tồn tại ngắn hạn, có những phát ngôn hay scandal tình cảm là do tôi vô tư chia sẻ mà không biết. Tôi phải rút kinh nghiệm và điều chỉnh bản thân cần thận trọng hơn", Diễm My bộc bạch.     

Diễm My 9X bộc bạch sau lùm xùm với Trương Thế Vinh - Ảnh 2.

Cô theo đuổi hình ảnh một phụ nữ cá tính, độc lập

Diễm My chia sẻ ba mẹ ly hôn từ khi cô còn bé. Điều đó khiến tính cách nữ diễn viên có phần nhút nhát. "Ba tôi là người rất khó tính. Nếu tôi làm sai, ba sẽ mắng, thậm chí là đánh", cô nhớ lại. Ba cô thường gặp áp lực trong công việc nên trút cơn giận vào cô và mẹ. Chính cô là người giúp mẹ thoát khỏi cuộc hôn nhân này.  "Lúc đi ra và sống tự lập, ba tôi cũng không giúp đỡ tôi và mẹ. Tôi thấy ba xem chuyện đó không có gì to tát nên tôi trách ba. Bây giờ nhìn lại, có thể ba có nỗi khổ riêng. Tôi giống như một người hùng đối với mẹ, như một trụ cột gia đình, vừa là con gái vừa là đàn ông để che chở cho mẹ". Diễm My chia sẻ.

Diễm My 9X bộc bạch sau lùm xùm với Trương Thế Vinh - Ảnh 3.

Diễm My phải nỗ lực để gặt hái thành công vì đó là nguyện vọng của mẹ cô

Được mẹ định hướng theo nghệ thuật từ khi còn nhỏ bởi mẹ cô vốn thích làm ca sĩ, diễn viên nhưng không có cơ hội nên đặt hết hy vọng vào con gái. Có cuộc thi nào đăng trên tạp chí, mẹ cô lại gửi hình cô tham gia. Nhờ vậy, cô bắt đầu tham gia nghệ thuật từ khi 5 tuổi với vai diễn nhỏ trong phim "Vụ án Thanh Nga". Chính vì hi vọng của mẹ mà Diễm My luôn buộc bản thân phải thành công vì đó không phải niềm tự hào của cô mà còn là của mẹ cô.

Thùy Trang, ảnh: Hoàng Quyên